Fujifilm S4000 vs Nikon L120 nên mua cái nào?

Fujifilm S4000 vs Nikon L120

Mình đang thích 2 con này. Nhưng không biết chọn sao cả. Ai có Kinh nghiệm dùng rồi chia sẽ mình với nhé. Tks!

thu
Trả lời 10 năm trước
mình mua con S3300 cách đây 3 tháng giá 4tr3 chưa gồm pin + thẻ nhớ tại probuy.vn hoặc vimax.vn ( 2 cái này là 1 nằm cạnh nhau nhưng giá lại khác nhau éo hỉu luôn ).theo như lời mấy ông ở đấy thì đợt mình mua là đợt nhập hàng cuối cùng rồi.Clear máy chắc do Fuji sắp chuyển sang đời mới 2012.về cơ bản mấy con dòng S như S2950 S3200 S3300 S4000 gần giống nhau chủ yếu khác về zoom nhưng thấy bảo đời càng cao thì sensor càng bự hơn nên chụp sẽ đẹp hơn.nói chung con S3300 mình đang dùng cũng khá ổn.có nhiều chế độ chỉnh tay hoàn toàn.nếu biết chỉnh thì ảnh rất đẹp và nét màu sắc rất tươi ko kém gì với dòng DSLR nhưng để tự động thì ảnh như lìn ý.màu sắc tối um.chỉ nét ở giữa còn xung quanh nhất là ở viền cứ mờ mờ.nhất là chụp người.1 số ảnh khuôn mặt mờ tịt zoom ảnh lên thì vỡ nét.Nhưng khi để auto set chụp Macro hoa lá hoặc vật gần thì rất chuẩn và đẹp có cả mờ phông nữa.khuyên bác nên thêm 1 tí mua dòng SX của canon hoăc P series của Nikon sẽ vượt trội hơn hẳn.còn nếu vẫn quyết mua con Fuji thì vọc thật nhiều chỉnh tay vào nhé ảnh sẽ rất đẹp đó kể cả chụp đêm