Ai vào được facebook chỉ giúp mình đey!!!

không hiểu sao nhà mạng cứ lâu lâu chặng lâu lâu thả, chán chít luôn. Mình đang tính tham gia cuộc thi "Nhà Đẹp Vui Xuân", chỉ chụp hình đăng lên facebook, vại mà không vô được tức quá...Tiện bác nào vào được thử tham gia nha, chỉ cần chụp hình khoe nhà mình lên facebook thôi, cơ hội rinh giải thưởng khỏe re.

http://www.facebook.com/Tutinxaynha?v=app_4949752878

Trần Minh Dung
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng nghe thiên hạ đồn về vụ post hình rinh quà này nè, nhưng tuần rồi cũng không vo được facebook, thử đủ mọi cách dân online chỉ, như vô vọng, cuối cùng đổi sang viettel xài luôn, giờ vô vi vu...kaka

Tran Minh Phuc
Trả lời 13 năm trước

Cách vào facebook đã thay đổi, bạn cần làm theo hướng dẫn sau để khắc phục
Chọn menu start > chọn Run
gõ :
notepad "C:WindowsSystem32driversetchosts"

Sau khi mở file hosts, copy đoạn IP sau vào :

153.16.15.71 facebook.com
153.16.15.71 www.facebook.com
153.16.15.71 apps.facebook.com
153.16.15.71 login.facebook.com
153.16.15.71 graph.facebook.com
...153.16.15.71 static.ak.connect.facebook.com
153.16.15.71 developers.facebook.com
153.16.15.71 error.facebook.com

Lưu file lại và hãy truy cập Facebook.com để kiểm tra.
Chúc thành công

Le Quoc Hung
Trả lời 13 năm trước

Các bạn lên google tìm ULTRA SURF download về xong roi chạy nó.

ULTRA SURF là phần mềm để vượt qua FIREWALL.

Chỉ cần mở nó lên các bạn có thể vào IE đăng nhập FB 1 cách dễ dàng.

Mình đã làm rồi rất OK. Chúc các bạn thành công !