Lựa chọn giữa MSi GX620 VS Acer Aspire 6920G, ai tư vấn dùm ?

Tình hình là ông anh bên USA mới gửi 1k5 USD về! Giữa MSi GX620 VS Acer Aspire 6920G thì với cái cộc 1K5 đó ,thì em nào xứng đáng hơn! Đây là cấu hình của 2 em nó : Acer Aspire 6920G Bộ xử lí-CPU: Core™2 Duo T8100, 2.1 Ghz, 3 MB, L2 Cache Bo mạch-MainBoard: Intel® GM 965 Express Chipset, 800 Mhz Bộ nhớ-RAM: 3 GB, DDR II RAM, 667 Mhz Ổ đĩa cứng-HDD: 320 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: WXGA gương, 16 inch Xử lí đồ họa: 1280Mb Turbocache Nvidia Geforce 9500M GS (dedicated 512Mb) Support Direct X 10, --- Ổ quang/CD-DVD: DVD-RW DL Blu-ray Dics, DVD - RW Dual Layer Webcam: Crytal eye, Camera built in Hệ điều hành/OS: Vista Home Premium Nhóm sản phẩm: Gaming & Designer- Laptop cho game thủ và thiết kế MSI GX620 Bộ xử lí-CPU: Core™2 Duo P8600, 2.4 Ghz, 3 MB, L2 Cache Bo mạch-MainBoard: Intel®PM45+ICH9M Express Chipset, 1066 Mhz Bộ nhớ-RAM: 2 GB, DDR II RAM, 667 Mhz Ổ đĩa cứng-HDD: 320 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: WSXGA Glare (1440 x 900), 15.4 inch Xử lí đồ họa: NVidia GeForce 9300M GS 512M-DDR3, 512 MB Ổ quang/CD-DVD: DVD Super Multimedia Webcam: 2.0 megapixel, Camera built in Hệ điều hành/OS: Free Dos Mong có hồi âm của anh em sớm :d
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nói chung đều là cấu hình khủng, nhưng mà giờ phân tích từng cái 1 nhé thứ 1: card màn hình, card VGA của Acer là Nvidia Gefore 9500M GS cho điểm cao hơn card VGA của MSI Nvidia Gefore 9300M GS thứ 2: Ram 2 thèn đều là buss 667, Acer 3gb còn MSI có 2gb thứ 3 : chipset : cái này chipset PM 45+ ICH9M ngon hơn thèn 965 thứ 4: CPU : vote 1 phiếu cho em P8400, có thằng em xài máy sony dùng chip P8400, máy chạy cực trâu, mát. thứ 5: MSI thì free dos. còn Acer xài Windown Vista Home Premium. hix mình thì chỉ dùng quen XP, nghe đến Vista là nản roài. thứ 6 : máy Acer là dòng máy rẻ bình dân, tính ổn định không cao, còn những dòng cao cấp của Acer thì mình không biết. còn MSI thì hình như chưa có trung tâm bảo hành chính thức tại VN thì phải. với giá tiền 1500$ bạn có thể chọn mua dòng máy Sony Vaio FW180E/H cấu hình khủng: core 2 duo P8600 2,4 ghz,chipset intel GM 45 buss 1006, Ram 4gb, HDD 320 gb (7200 rpm), 16,4", VGA Ati radeon HD 3470, pluray, camera, bluetooth, vista home premium. giá tiền vào khoảng 23,5-24tr. chúc bạn lựa chọn được máy ưng ý :D
moi_di_lam_tapleocay
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là bạn mua máy phục vụ cho mục đích gì? Nếu để giải trí thì mình khuyên bạn nên lấy Acer 6920G, tuy tốc độ chip có chậm hơn 1 chút nhưng bù lại được RAM 3GB, màn hình tận 16" và quan trọng là ổ quang Blu-ray xem phim thì phê luôn, loa cũng to hơn MSI và rất ấm, lại có winvista bản quyền. Tốt nhất là bạn hãy đến tận nơi và dùng thử máy, mình tin là bạn sẽ kết Acer hơn.