Tu vấn mua laptop dưới 13 triệu?

Mình mua máy cho công ty (để mình xài): Yêu cầu - Max 13T - Core 2 Dua 2.0 là bét nhất - Bền bỉ, trâu bò, ko cần hình thức nhiều - Đủ các chức năng cần thiết mà 1 iem lap fải có: webcam... - HDD tối thiểu 160Gb - Màn hình tối thiểu 14.1'' - Bảo hành ở Việt Nam dễ dàng (mình muốn mua iem nào phân phối qua FPT, Digiworld hoặc nhà phân phối ở VN, vì mua cho công ty nên muốn bảo hành dễ dàng) - Max 13T = Full VAT mình đang nhắm iem Think Pad SL 400 nhưng chưa bít iem này thế nào vì ThinkPad mà giá rẻ liệu có bền không nhỉ..
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền đấy bạn có thể tham khảo máy này: [b]Gateway T-6859U[/b] Processor : Intel® Core 2 Duo T6400 2x2.0GHz 2MB Cache Bus 800 Chipset : Intel®GM965 Express Display : 14.1 inch Wide Gương Wireless : Intel® a/b/g Graphic : X3100 384Mb share Memory : 4GB DDR2 Bus 800 (Max 4GB) HDD : 320GB (SATA) 5400 rpm Optical : DVD +/-RW Card Reader: Memory Stick, Memory Stick PRO LAN : 10/100/1000MBps Build-in 56K Modem V92, IEEE 1394, 3 USB 2.0 Camera & Phone built in 1 CRT/ 1 S-Video out, HDMI Battery : Lion 6 Cell Weight : 2.2 Kg OS : Windows Vista Home Premium Hàng nhập khẩu trực tiếp từ USA, Brand New (Fullbox) mới 100% Bảo hành 12 tháng (Made in China ) Tặng Mouse quang + Túi xách cty Price:13tr Full VAT
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn các thương hiệu IBM Thinkpad, HP, DELL là chuẩn rồi tầm giá đó máy IBM là khá phù hợp, IBM bền bỉ, Dell cũng tốt lắm đó tiền 13 triệu cấu hình tối thiểu: chíp Core2 Duo dòng P hoặc T, Ram 2gb (đừng lấy loại ram 1 Gb rồi gắn thêm nhé), Hdd 250Gb, các thứ khác đầy đủ, nếu có Win bản quyền thì càng tốt bạn nên chọn chỗ mua vừa rẻ vừa uy tín để đảm bảo mua được hàng mới 100% (nguyên seal, khách hàng tự khui thùng bóc tem) chat với : linhkienmaytinh0942426650 mình chỉ cho chỗ mua (vì trên vật giá có nhiều gian hàng và rao vặt laptop nên tế nhị không nên nói luôn ở đây)