Tư vấn mua máy tính laptop HP dv4-t9400 ?

Tôi định mua 1 laptop HP dv4 - t9400 hàng box mới 100% của một người quen chuyên nhập hàng từ Mỹ về với giá 1120 USD. Theo người này cung cấp thông tin thì HP sẽ bảo hành toàn cầu, vậy khi mua máy này tôi cần phải yêu cầu họ cung cấp những thủ tục gì để được HP bảo hành tại Việt Nam. Theo một người bạn đã sài sản phẩm của người quen này bán thì thấy sài rất tốt từ tháng 10 năm 2008 đến nay. Mong anh em nào có kinh nghiệm hoặc đang làm việc tại HP Việt Nam đóng góp ý kiến dùm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ với HP VN để biết thông tin chính xác về chế độ bảo hành trước khi quyết định mua là chắc ăn nhất. Chúc bạn thành công.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cậu kiểm tra cấu hình máy , serial number , part number . Theo mình biết thì hàng xách tay không được bão hành chính hãng ở hp Việt Nam.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Laptop HP đang bị nhiều người phàn nàn về vấn đề bảo hành lắm bạn ơi có người sữa gần tháng trời rồi vẫn chưa nhận được đó, nhưng mình công nhận HP cả về chất lượg lẫn kiểu dáng.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần xem S/N và part number, sau đó vào trang chủ của HP kiểm tra trong đó xem máy còn bảo hành ko là đủ.