Những laptop nào có đèn chiếu keyboard?

Mình cần kiếm 1 cái máy có sẵn đèn chiếu bàn phím tương tự như các máy IBM Thinkpad trước đây và Lenovo hiện nay. Nhờ các bạn tư vấn xem có dòng máy nào khác có cái đèn tương tự như vậy không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác thích HP business thì dùng 2710p và dòng elitebook là có đèn rọi bàn phím đấy. đèn rọi bàn phím đúng là tiện hơn khi bác dùng ban đêm soi luôn giấy tờ (e toàn dùng chức năng này khi đi trên tàu:D) hoặc khi mất điện cũng có lợi phết.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Em thấy đèn của ThinkPad vẫn tiện nhất vì khi làm việc trong môi trường hoàn toàn không có ánh sáng, mình giảm độ sáng màn hình xuống và bật đèn chiếu bàn phím lên thì nó sáng một khoảng xung quan màn hình, nhìn rất dịu mắt. Còn những loại đèn bàn phím sáng trong thì không làm môi trường xung quanh sáng lên, nên nhìn vào màn hình vẫn rất chói mắt. Cách tốt nhất thì bật đèn trong phòng lên hoặc mua dàn đèn LED gắn cổng USB nó soi sáng đều, ngồi đỡ đau mắt.