Giúp mình đánh giá c0n ASUS G50Vt-X1

Mình định mua c0n ASUS G50Vt-X1 thấy cấu hình cũng hấp dẫn (Core 2 Duo p8400 15.4 2.26ghz 4GB RAM, 320GB HDD, VGA NVIDIA GeForce 9800M GS, 15.4 inch) Nhưng h0k biết chất lu0ng ra sa0 , pr0 na0 từng dùng qa ch0 mình ý kiến nhé =((
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
ASUS giờ đã có bảo hành tại VN nên an tâm được fần nào, nhưng em vẫn chưa hài lòng lắm cái bàn fím của lap ASUS, fím bấm cứng, không êm, nảy kg tốt; xét về con này thì CPU hơi bèo, VGA dùng được, còn màn hình thì kg biết độ phân giải ra sao, chắc là WXGA hả anh, thế cũng OKE rồi.