Cần tư vấn dùm con Toshiba M200-E419 !!

Mình đang có ý định sắm 1 con lappy để dễ vi vu cho công việc và học tập, mình đã tìm hiểu và thấy con Toshiba M200-E419 cũng hay hay. Cấu hình tậm sơ sơ như sau : * CPU Centrino Core 2 Duo 2.0 GHz * HDD 120 GB ( recovery on ) * Wireless / Bluetooth / WC 1.3 Megapixel * Ram 2GB * OS : Win Vista Home Basic Và mình được biết thì dòng này có loa nghe cũng ok lém. nên địng thử, Không biết ý kiến của các cao thủ trong lĩnh vực này như thế nào ? xin tư vấn dùm mình nha ! thank các Bro nhiều !!! =D>=D>=D>=D>=D>
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con máy đó thì cần gì tư vấn nữa bạn. Chỉ có điểm duy nhất là cạc màn hình share thôi. Ý mình là bạn nên mua con nào có cạc rời dù yếu cũng được, phần đồ họa để nó cõng, cpu thảnh thơi tính toán công việc
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Dòng TOSHIBA loa của nó nghe được đấy, cấu hình của máy này cũng được rồi, nhưng bạn có thể xem công việc của mình mà lựa chọn cấu hình cho phù hợp.