SZ 650N/C 1700$ nên mua không ?

Mình đang muốn sắm con SZ 650N/C như sau: Intel® Core™ 2 Duo Processor T7500 2.2GHz (4MB L2, 800Mhz FSB, Intel 965GM ) 831MB Total Available Graphics Memory (NVIDIA®GeForc e® 8400 GS) and 358MB Total Available Graphics (MobileIntel® Graphics Media Accelerator X3100), 2048 MB DDR2 RAM, Biometric Fingerprint Sensor 160 GB H-HDD (SATA 5400rpm) with WindowsReadyDri ve 256MB onboard, G-Sensor Shock Protection 13.3 WXGA XBRITE, DVD±RW Double Layer Integrated Wireless WAN, Wi-Fi 802.11a/b/g/n, BlueTooth, Camera-Microphone, MS/SD/xD-reader, Windows Vista Business, PREMIUM VERSION WITH CARBON-FIBER CASING: 1.68kg Các bác cho ý kiến xem có nên mua không nhé( bác nào đã dùng thì càng tuyệt vời) Nó 1700$ nên em cũng muốn hỏi cẩn thận trước khi bơm tiền:D
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Giá cả vậy là hợp lý rồi đó! Dòng SZ nền Santa Rosa sau này xài rất êm và mát! Bơm đi! Gắng hơn xíu độ mua con SZ nào xài chip Penryn 45nm T8xxx hay T9xxx thì xài tiết kiệm điện năng hơn! Và mạnh hơn, dĩ nhiên! :D