Mua hàng laptop HP tại www.thegioilaptop.vn có đảm bảo không?

Chào các bác. Em định mua 1 con HP HDX16 laptop tại www.thegioilaptop.vn không biết bác nào mua ở đây rồi nhận xét giùm em cái.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều cách để xem 1 cửa hàng có uy tín không, hỏi bạn bè hoặc những người đã mua máy ở đó là cách tốt nhất. Bạn cũng có thể google từ khóa: tên công ty + "lừa đảo". Ví dụ công ty đó là abc thì bạn gõ chữ: abc "lừa đảo" thì google sẽ cho ra 1 loạt, nếu không có thì cty đó chắc cũng chưa có tai tiếng. Mua laptop ở đâu cũng vậy thôi, cần có người kinh nghiệm đi kèm để kiểm tra hàng hóa bạn ạ.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn cửa hàng uy tín.đừng ham rẻ mà mua phải hàng lởm.bạn nên tham khảo thật kỹ trc khi mua.cty này minh cũng chưa thấy anh em nào phàn nàn cả.chúc bác mua 1 con ưng ý.