Chọn giữa Vaio TZ và Vaio X ?

Hi các bác Rất xin lỗi đợt này quấy quả các bác hơi nhiều. Hôm trước em lượn một vòng thấy mấy con Vaio TZ second hand cực ngon giá tầm 12tr đến 14tr vnd. Đồng thời cũng có mấy con Vaio X dòng siêu mỏng mới ra nhưng các bạn bên này đã chán nên bán, hàng second hand tầm 14tr đến 16tr. Mấy con này rất nhẹ nên nếu gửi về thì tiện, xách về cũng được 2,3 chú. Em mong các bác tư vấn hộ xem nên xách dòng nào về. Vaio TZ hay Vaio X khi mua giúp bà con ở nhà. Bà con ở nhà thì đa phần là chị em phụ nữ, thích điệu, thích thời trang, hay chat chit, máy tính để gõ word và lướt web là chính. Cấu hình của mấy con đấy như ở dưới ạ: Vaio TZ - Giá từ 12tr đến 14tr vnd Model: TZ32 CPU: Intel Core 2 Duo U7700 1.33 GHz, L2 Cache: 2 MB CPU integrated RAM: 2GB (2GB Max) Chipset: Intel 945GMS Express Storage: 120G Optical Drives: Dual Layer DVD super multi drive (DVD±R DL) Graphic / Video Chip: Intel 945GMS Express VRAM: 256MB (shared with main memory) Display: 11.1" WXGA TFT Resolution: 1366 x 768 pixels External Resolution: 1600 x 1200 pixels Sound system Audio: Intel High Definition Audio Built-in stereo speaker Built-in monaural microphone Interface Card Slot: ExpressCard/34, SD/MMC/Memory Stick PRO Communications: 802.11 a/b/g, 10/100/1000 LAN, Bluetooth v2.0 + EDR, 56K v.90/v.92 Modem Integrated ports: USB 2.0 x 2, i.LINK (S400), Min D-sub 15pin, Headphone, Mic, Built-in Webcam, Keyboard: 87 key, 17mm pitch, 1.7mm stroke, Intelligent Touchpad Battery Life: Battery pack VGP-BPS11: 6 hours Vaio X Giá từ 14tr đến 16tr vnd Display 11.1" (1366 x 768) WXGA Operating System Windows 7 Professional 32-bit / Windows 7 Home Premium 32-bit Processor Atom 1.86 GHz - 2 GHz Memory 2 GB Hard Drive 128 GB Serial ATA / 64 GB Parallel ATA Graphics Card GMA 500 Connectivity Bluetooth 2.1 + EDR (Enhanced Data Rate) Ethernet (RJ-45 connector) Wireless LAN Ports and Expandibility Audio in Audio out Two Hi-Speed USB 2.0 ports SD memory card Battery 3.5 hours - 6.5 hours lithium ion Dimensions 10.94" x 0.54" x 7.28" (27.8cm x 1.4cm x 18.5cm) Weight 1.43 lbs - 1.68 lbs (0.65 kg - 0.76 kg) Mặc dù là hàng second hand nhưng do các bạn bên này khá giữ gìn nên trông còn rất tươm. Hàng đều Made in Japan Cho em hỏi luôn là nếu các bác mua những chú trên thì tầm giá như vậy thêm bớt 500k vnd các bác có thể mua không ạ? Và nhu cầu nhà mình với 2 dòng này như thế nào? Liệu có hút hàng hơn các dòng Dell hay HP, Mac ở nhà mình không? Cám ơn các bác rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng TZ đã cũ lắm rồi, trong khi dòng X mới ra nên với thông tin như trên, cấu hình như trên thì mình nghĩ bác nên lấy dòng X đi
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Trong 2 con vaio trên nếu bác cần hiệu năng làm việc thì lấy con TZ, còn nếu thích cái gì đó nó mới mới thì chọn X nhưng mà nhìn cấu hình con X thì lại nản (chắc tại em không có thiện cảm mấy với mấy con Atom) nhưng mà trong tầm tiền này bác có thể kiếm con 2530p ngon lành hơn nhiều đấy cũng rất gọn nhẹ và đẹp không kém (đẹp theo phong cách pro ) có lẽ bác nên xách xen kẽ cả vaio và 2530p