Có nên mua laptop AXIOO ?

Mình định mua LAPTOP AXIOO MNC 0252 [b]CPU CORE 2 DUO T6400_2.0GHZ(2MB) Tốc độ chip 2.0GHZ Công nghệ chip CORE DUO T6400 Ổ cứng(HDD) 250GB RAM 2GB Card màn hình (VGA) 224 MB SHARED MÀN HÌNH (DISPLAY) 14" WXGA WEIGHT/HEIGHT 1.8KG MODEM/NICE 56K 10/100 DVD-WL DVDRW/WL/WC Hệ điều hành OPTION BÀO HÀNH 12 THÁNG[/b] giá khoảng 9,2 tr. không biết nó chạy có ổn không. nóng lạnh gì không? việc mua ở các cửa hàng nhỏ (giá rẻ) thì bảo hành có tốt không? nhờ các bác tư vấn giúp!
Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Hi! Nói chung, khi mua laptop, bạn nên mua những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, nhà phân phối là ai, thương hiệu của nhà phân phối ra sao. Đây là vấn đề quan trong nhất, chứ không phải về chế độ bảo hành( vì nếu công ty làm ăn ko đàng hoàng thì bảo hành cũng như ko, mà có khi thiệt hại của bạn còn nặng hơn). Mình ko cung cấp Axioo nên ko biết rõ lắm, nhưng đây là thương hiệu mới xuất hiện vào năm nay. So với các thương hiệu khác thì đây là thương hiệu ít người biết đến. Mình đề xuất cho bạn một loại nha( đây là loại mình đang bán): [red][size_5]Acer Extensa 4630 (642G25Mn.035): 9,888,000 VND[/size_5][/red] CPU : Intel Core 2 Duo T6400 2GHz 2MB L2 Cache RAM : 2GB DDR2 667 GHz Chipset : Mobile Intel GM45 Express HDD : 250GB SATA 5400rpm ODD : DVD RW +/- Double Layer Graphics : Intel GMA 4500MHD 128MB share Display : 14.1 inch WXGA (1280 x 800) Battery : Li-ion 6 cells Weight : 2.4 Kg OS : Linux Network : 10/100/1000Mbps /IEEE 802.11b/g Khuyến mại : Túi chống shock Laptop trị giá 200k + KAV 2009 Đóng gói : Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách. /KM: Túi chống shock Laptop trị giá 200k + KAV 2009 Trọng lượng tổng : 3700g [blue][size_4]Nhà phân phối và bảo hành: FPT, thương hiệu này thì hẳn mọi người ai cũng biết, đang chiếm khoảng trên 50% thị phần cung cấp hàng công nghệ thông tin( laptop. điện thoại,...) của Việt Nam. Vận chuyển và thanh toán: hàng được giao tận nhà. Bạn có thể thoải mái kiểm tra cấu hình cũng như mọi điều về máy. Nếu ko ưng ý, bạn có thể trả lại. Chỉ sau khi bạn đồng ý nhận hàng, thì bên mình mới nhận tiền thanh toán. Bạn tham khảo, nếu có thắc mắc, phone cho mình nha! Phone: 0989251767( Dũng).[/size_4][/blue]
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn mua về để sử dụng thông thường (nghe nhạc, xem phim, soạn văn bản... ) thì máy khá là tốt đấy, giá hợp lý. Còn nếu chơi game thì xin lỗi dòng máy này không có loại chuyên biệt để chơi game.

Mẹ mình có sắm 1 con 1.5 năm trước để sử dụng, đến giờ vẫn còn chạy ngon chỉ có diều nhớ sắm thêm quạt tản nhiệt xịn để đề phòng khi máy dùng lâu sẽ quá nóng.

Thân.

Tô Minh Trí
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay cấu hình các dòng máy Axioo đã thay đổi rất nhiều, mình mua và sài thấy rất ok nhẹ ít nóng chạy ổn định pin khá ok, cấu hình Core i3 thế hệ 2 Ram 2GB giá 9tr3 ko biết phải giá tốt nhất chưa nhỉ

mình mua tại www.vatgia.com/nhanhonline lấy hàng tại chính hãng nên giá chắc tốt nhất rồi