Có nên mua Laptop sony nw250 dùng trong đồ họa ? Các bạn thấy so với các thương hiệu khác dell,asus,hp,toshiba.... có ổn hơn ko ?

Mình tính mua laptop sony su dung trong do hoa 3d,cac bạn thấy so với các thương hiệu khác dell.esus,hp,toshiba.... có ổn hơn không do minh thấy laptop sony hơi mỏng nên sợ tải nhiệt kém. con sony nw250 bạn thấy được ko.cad có tốt ko? CPU Intel® Core™2Duo T6600 / 2.2GHz, 2MB Cache • Mobile Intel® PM45 Express Chipset • Ram 4GB, DDR2 / 800MHz • Hard disk drive 320 GB, SATA, 5400 rpm • Optical drive SuperMulti 8X DVD±R/RW • Network 100Lan/ Wireless 3945ABGN / • 15.4" Wide(WXGA: 1280×800) TFT Colour display (Clear Bright LCD Lite) • Ati Radeon HD 4570 (512MB) • Webcam, Camera built in • Battery 6 Cell, power 65 W AC Power Adapter • Operating system : Windows 7 • Warranty: 1 Year / Color: Black , Bac/ Weight : 2.7Kg
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng đồ họa mình khuyên bạn nên dùng sony vaio dòng fw 16 inchs, kiểu dáng khá pro, nam tính, màn hình rộng, có đầu Blu-ray Còn so sánh với các thương hiệu khác thì (mình đã dùng qua Hp hdx16t, Sony fw465j): 1. Màn hình rất sáng, đẹp long lanh, làm việc ngoài quán cafe kg sợ mờ 2. Máy hoạt động hết công suất cũng vẫn âm ấm, rất êm ( khi render), kg nóng và ồn như Hp 3.Có trình tiết kiệm pin của sony rất hay (khi cắm điện máy xài trực tiếp kg qua pin nên pin rất bền). 4. Bàn phím êm, kiểu chitlet giảm bụi 5. Thương hiệu (ở VN) 6. Về kiểu dáng thì mỗi người 1 ý thích, theo mình thì vaio thích hợp cho doanh nhân, lãnh đạo (chịu chơi) vì giá khá đắt 7. Webcam hình sáng rõ, có trình điều khiển hay. 8. Vỏ máy cứng cáp thích hợp di chuyển nhiều. 9. Ngoài SD còn có khe cắm thẻ nhớ của sony 10. Mỏng, nhẹ, tinh tế trong từng đường nét, góc cạnh. Nếu bạn có xài AutoCad thì mua dòng F mới ra corei7 hậu dụê của FW, có bàn phím số riêng.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm của sony. trong các hãng thì sản phẩm laptop của sony vẫn luôn được coi là hàng tốt nhất, nó chỉ không tốt ở cái là giá thành đắt hơn thôi. nhưng tiền nào của nấy mà bạn, cấu hình của máy trên là thoải mái để xử lý đồ họa rồi. mình cũng đang sử dụng sản phẳm sony vaio, chạy rất tốt.