Cần tư vấn mua laptop ~15tr, nên mua trước tết hay sau tết ?

Em đang định mua laptop tầm 14-15 triệu, bây giờ cũng sát tết nguyên đán rùi, không biết thị trường giá trước và sau tết có chênh lệch không nhỉ. mục đích sử dụng: chạy các phần mềm vẽ mạch điện, matlab, không game. em định mua dòng HP, mua ở Hà Nội, nên mua ở những cửa hàng nào thì tốt, các bác tư vấn giúp em nhé. thanks các bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vâng , có em acer i3 đó hoặc em này Dell inspiron 1564 có ị tích hợp . Mình ngán dòng HP vì cái thiết kế Touchpad của HP quá dơe , trong khi thời đại bỏ hết core 2 duo rồi thì bạn nên chọn 2 cái tên mình bảo.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Mua Acer i3 ấy, giá rẻ mà hiệu năng cao, nhiệt độ cũng ok! qua tết hãy mua, chắc chắn xuống giá, chỉ là không biết $ có lên hem thui. Thân!
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Tốt hơn là sau tết - khoảng tháng 6, tháng 7 hãy mua, đây là thời điểm giá cả thị trường tương đối ổn định, và dòng máy hỗ trợ CPU core i3 sẽ rẻ hơn bây giờ ( công nghệ mới nhất hiện nay ).