Nhờ anh em tư vấn cho tôi một laptop khoảng 15 triệu trở xuống?Cảm ơn các bạn nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Bạn muốn mua một laptop giá như vậy thì mình có thể tư vấn cho bạn như sau: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tính xách tay hợp với túi tiền của bạn như : Lenovo, HP, Sony Vaio, ... Tuy nhiên việc quan tâm tới cấu hình và chất lượng sản phẩm là đáng chú ý hơn cả, bạn nên chọn những hãng máy tính có tiếng và uy tín trên thị trường hiện nay, với 15 triệu bạn hoàn toàn có thể mua một máy tính có cấu hình cao như sau: cpu:2.2coredua ram:2GB vga:512 Hdd:160GB Cạc mạng Card soud onbot.bulutoot Hỗ trợ wifi. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một chiếc máy xách tay như ý!