Giúp em chọn laptop dưới 10 triệu ?

Em mua hộ đứa em học bên sư phạm chắc nhu cầu học tập và giải trí bình thường thôi ...em search đc 2 máy này ... 1. Acer Aspire 4736Z-442G32Mn.062 bên Trần Anh giá 9.990.000 [url=http://vozforums.com/redirect/?link=http%3A%2F%2Fwww.trananh.vn%2FAcer-Aspire-4736Z-442G32Mn%2C062-Linux%2F9911.html]http://www.trananh.vn/Acer-Aspire-47...inux/9911.html[/url] 2. Laptop Lenovo ThinkPad E43L - 53A (6196-53A) bên Bách Phương giá 9.523.000 [url=http://vozforums.com/redirect/?link=http%3A%2F%2Fbachphuong.com.vn%2Findex.php%3Fnv%3DProduct%26fc%3Dproduction%26kid%3D2]http://bachphuong.com.vn/index.php?n...oduction&kid=2[/url] Em thích con Acer hơn nhưng thằng bạn nó bảo Acer cùi và search thì cũng có nhiều ý kiến như thế. Bác nào đã mua rồi hoặc có kinh nghiệm thì tư vấn cho em chọn một trong 2 máy đấy hoặc máy khác ổn hơn. Cám ơn các bác trước.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con E43L đó giá chưa VAT bác ạ, bác thử tham khảo con này xem sao nhé LENOVO G450 (5902-3666) [gallery]/3/ihs1267673241.jpg[/gallery] Intel® Pentium Dual Core T4300 2*2.1 GHz, 1 MB L2 cache, 800 MHz FSB ·2 RAM : 1GB DDR3 ,1066MHz. ·3 HDD : 250Gb, SATA 5400rpm. ·4 ODD : DVD ±RW Super Multi Doube Layer ·5 Mobile Intel® Graphics Media Accelerator 4500MHD ·6 Display: 14inch LED, Camera ·7 Wireless: Intel® 802.11 a/b/g, Bluetooth ·8 Battery: 6-cell (47 WHr) Lithium-Ion battery ·9 Weight : 2,2kg
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Dưới 10tr, thì đúng là chỉ có mấy em acer là được thôi, mình thấy bên laptop283 có em acer 4535G - 652G25Mn cũng oki lắm, bài review hình như cũng có rùi đó, CPU:AMD Athlon X2 QL65 2.1GHz (1M L2 Cache,3600MHz FSB) MEMORY:2GB DDRam II Upto 8Gb HDD: 250GB HDD SATA 150 OPTICALVD±RW SuperMulti DL DISPLAY:14.1"WXGA LED TFT-LCD VGA:ATI Mobility Radeon HD4570 WIFI: 802.11g/n,Bluetooth Weight:2.3Kg,OS:PC Dos,Camera nhìn sơ thấy có 2G RAM và nhất là VGA rời 512Mb, giá tốt đây, 9trxxx à, theo mình thì lấy em này có vẻ hợp lí nhất ... Acer thì mình cũng đang xài, cũng oki, tuy không được đẹp như các dòng Dell, HP, nhưng giá tốt, và mình còn có Bảo hành vàng nữa, ôm mấy em acer nói thật là đi cày game hay làm cái j đó, vọc tí đồ họa, lập trình, thấy không có xót máy hihi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bền và mát thì xài em này. đỉnh cao của chất lượng HP 6910P profesional Giá cũ: 9.400.000 VND Giá KM 9.100.000 Thuộc dòng máy business profesional bền nhất của HP. Màu xám đen nam tính. Vỏ hợp kim máy bay siêu cứng chống mọi va đập, sơn chống xước tốt nhất hiện nay, Máy chạy rất êm và rất mát ngay cả mùa hè Core 2 Duo T7100 1.8Ghz/ Ram 2GB/ HDD 100GB/ATI X1450 128MB rời/ DVD-CDRW/ wifi/ Finger/Khe cắm Sim 3G/ Option wwan 3G + 1.400k Có thêm nhiều cấu hình để lựa chọn, xem tại đây>>> Mới 99%. Còn BH 1 năm HP Thiết kế và Xây dựng Các tổng thể xây dựng chất lượng của HP 6910p là rất tốt. Một chốt được sử dụng để giữ màn hình xuống rất chắc chắn, tránh bị tình trạng dão bản lề như những dòng laptop không có chốt. ngoài ra các núm cao su giữ cho màn hình được an toàn khi bị lực ép lớn tác động lên bề mặt trên của màn hình Nắp của máy tính xách tay này được làm từ hợp kim chế tạo máy bay siêu bền. Khi ấn mạnh tay xuống nắp màn hình thì gần như không có sóng xuất hiện trên màn hình- đây là một điểm hiếm hoi trong những dòng laptop. Và khi ấn mạnh tay xuống khu vực kê tay nó cũng không bị hề hấn gì chứng tỏ vỏ máy được chế tạo rất khoa học và cực kỳ cứng chắc không phải là một máy tính hào nhoáng. Nó có vẻ ngoài chuyên nghiệp dành cho giới doanh nhân. Nhìn kĩ hơn sẽ thấy thiết kế của HP 6910p ở trên với nắp vẫn đóng
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Bác tham khảo em Compaq nhé Compaq Presario CQ61Z, AMD Athlon(TM) II Dual-Core Processor for Notebook PCs M300 (2.0GHz, 1MB L2 Cache) , 2GB DDR2, 160GB HDD, 15.6" WXGA, ATI HD4200, 8xDVD-RW, Windows 7 Home Premium 9,8 triệu - hàng mới nguyên hộp nhập từ Mỹ Máy có card màn hình ATI rời được tặng chuột quang không dây nữa.