Tư vấn mua laptop 25-27 triệu?

Ecó khoảng 27tr, đang muốn mua laptop loại nhỏ gọn tí tầm 13-14inch, hình thức đẹp e đang phân vân Macbook 13inch, HP pavilion và Sony ( vẫn có nghiêng về Macbook vì e đang xài Iphone ) xin mọi người tư vấn giúp ưu khuyết điểm cùng nơi bán máy tốt ở Hà nội e cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Macbook pro 990 bạn nhé.Từ ngày kết quả táo là cái gì mình cũng xài,iphone,ipod,macbook,magic mouse. Có mỗi điều là nếu chơi game online thì phải qua bên win thôi,còn game off thì mac chơi hết. Nói chung là miễn chê về hình thức,chỉ mỗi cái là hdd hơi bé,đang định nâng lên ) Mình mua máy ở bên aqua,vì hình như ở hn có mỗi 3 chỗ istore là fptshop,aqua,vte mà fpt bán đắt,còn vte thì hem biết [:D]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Bác mà có ý định chơi mac thì chuẩn bị tinh thần sang bên tinh tế bác à...bên đó nhiều mac lắm...nhưng chơi mac thì bác phải tìm hiểu kĩ đoá.không phải cứ mua về là dùng như win đâu ạ...bác mua con mac ngon ngon khoảng 30 tr thì phải + thêm khoảng 7 tr nữa tiền gia công phụ tùng cho em nó...cài song song HĐH cũng ok...nhưng nghe thiên hạ đồn đại dùng mac mà cài win là rân chơi nửa vời phải không ạ.đấy là nghe mọi người nói thế...có bác bảo là do nhu cầu công việc nên mua mac cho tiện...em học FPT toàn mac...nhưng về nhà em vẫn xài win đều
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo Sony Vaio S118 nhé New! Model: VPC-S118 - black | SKU: S118 -black [gallery]/12/kfy1267673976.gif[/gallery] Intel® Core™ i5-520M Processor 2.40GHz with Turbo Boost up to 2.93GHz 4GB, 320GB, 13.3” WXGA LED siêu sáng, DVDRW+DL, NVIDIA® GeForce® 310M 512MB GDDR3, camera, microphone, bluetooth, windows 7® Home Basic 64bit, ~ 2.0kg, bảo hành 12 tháng chính hãng sản xuất.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]maytinhpro[/b] Bác mà có ý định chơi mac thì chuẩn bị tinh thần sang bên tinh tế bác à...bên đó nhiều mac lắm...nhưng chơi mac thì bác phải tìm hiểu kĩ đoá.không phải cứ mua về là dùng như win đâu ạ...bác mua con mac ngon ngon khoảng 30 tr thì phải + thêm khoảng 7 tr nữa tiền gia công phụ tùng cho em nó...cài song song HĐH cũng ok...nhưng nghe thiên hạ đồn đại dùng mac mà cài win là rân chơi nửa vời phải không ạ.đấy là nghe mọi người nói thế...có bác bảo là do nhu cầu công việc nên mua mac cho tiện...em học FPT toàn mac...nhưng về nhà em vẫn xài win đều[/quote] Bác nói sao chứ. mình thấy thằng nào xài macbook cũng cài kèm theo win7 hết mà. Thật e chả hiểu các bác nói ý Mac thế nào,chứ cá nhân e mới dùng Mac được khoảng 5 tháng nay,tuy còn nhiều điều chưa khám phá ra hết nhưng miễn chê là cái chắc.