Đang băn khoan giữa con Emachaine và con Lenovo G450 T3100?

Mình định mua con lap nhưng ngân quỹ eo hẹp ( 8Triệu) đang băn khoan giữa con emachaine và con lenovo G450 T3100 bác nào dùng rồi, bảo em nên mua con nào bây giờ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Mình định mua con lap nhưng ngân quỹ eo hẹp ( 8Triệu) đang băn khoan giữa con emachaine và con lenovo G450 T3100 bác nào dùng rồi, bảo em nên mua con nào bây giờ[/quote] [blue][size_3]Nếu dùng cho công việc nhẹ nhàng, văn phòng và giải trí chút thì bạn nên chọn Lenovo G450, cấu hình đảm bảo, chạy ổn định, hình thức đẹp T3100 dùng cho office quá ngon, HD cũng chơi được [;;)][/size_3][/blue]