Em có khoảng 27 triệu, đang phân vân giữa Macbook 13" với HP pavilion và Sony?

Em có khoảng 27tr, đang muốn mua laptop loại nhỏ gọn tí tầm 13-14inch, hình thức đẹp e đang phân vân Macbook 13inch, HP pavilion và Sony ( vẫn có nghiêng về Macbook vì e đang xài Iphone ) xin mọi người tư vấn giúp ưu khuyết điểm cùng nơi bán máy tốt ở Hà nội e cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
27tr loại Hp pavilion ra đi bạn...tầm đó được con vaio S ngon corei5 đấy...hoặc vaio CW corei5 có 22,5tr bạn à Nếu bạn ko ngại xài Mac OS thì cứ việc mua Macpro, còn không thì Vaio SR, S đều được ^^ (S mới hơn, ra để thay thế SR nên mình nghĩ nên chọn S hơn ^^)
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Macbook pro 990 bạn nhé.Từ ngày kết quả táo là cái gì mình cũng xài,iphone,ipod,macbook,magic mouse. Có mỗi điều là nếu chơi game online thì phải qua bên win thôi,còn game off thì mac chơi hết. Nói chung là miễn chê về hình thức,chỉ mỗi cái là hdd hơi bé,đang định nâng lên ; Mình mua máy ở bên aqua,vì hình như ở hn có mỗi 3 chỗ istore là fptshop,aqua,vte mà fpt bán đắt,còn vte thì hem biết [:)]
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Em đang xài mac cài windows 7 nè. xài bình thường thôi chả thiếu gì bác ạ. máy em cài cả macos và windows 7 nhưng macos là để test thôi chứ toàn xài windows 7 thôi