Biostar TA785G3 HD và Jetway HZ02 -> nên lấy em nào ?

Mình đang có nhu cầu lấy 1 trong 2 main trên. Nếu để chạy với B25 ổn định thì nên lấy main nào ? - Con Hz02 thấy hay hay nhưng sound nó cùi quá ( nghe mọi người nói vậy ). Nhưng được cái nó mát và unlock ổn định. Oc không cao - Còn G3HD thì thấy cũng ngon, nhưng không biết nó unlock B25 chạy ổn định không ( Mình đã có B25 chạy ổn định rồi ). Con này có mát như Hz02 không các bro ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
B25 thi chạy ổn trên HZ02 rồi, còn sound cùi thì sound của mấy con đó thì chỉ phân biệt cho hàng net thôi vì tiếng ra hơi bé chứ onboard cùi như nhau, muốn hay mua sound rời mà bạn, G3HD thì chưa sài nên ko biết chứ con HZ02 sài mấy con rồi chưa thấy lỗi gì cả...
djshg
Trả lời 14 năm trước
HZ02 full tụ rắn vẫn thích hơn chứ, chưa xài lâu nhưng thấy cũng ổn, khuyết điểm: oc không cao với chỉ sử dụng cpu TDP tối đa 125w.