Muốn mua laptop core i5, màn hình 16 -17 inch, tầm 16tr - 18tr.

Mình đang muốn đổi máy core i5, hiệu Dell, Toshiba, HP để giải trí, xem phim HD là chính. Mong các bạn giới thiệu các model dùm mình. Cám ơn nhiều.
Trả lời 14 năm trước
Nếu nhất định cần Core i5 : Acer Aspire 4740G: Core i5 430 và NVIDIA G310M [url=http://www.tinhte.com/threads/345518-Review-chi-ti%E1%BA%BFt-Acer-Aspire-4740G-Core-i5-430-v%C3%A0-NVIDIA-G310M]http://www.tinhte.com/threads/345518-Review-chi-ti%E1%BA%BFt-Acer-Aspire-4740G-Core-i5-430-v%C3%A0-NVIDIA-G310M[/url] Với yêu cầu trên theo mình mua ASUS A42JR - Laptop đầu tiên trên Thế Giới hỗ trợ DX 11 sẽ có "giá mềm"!!! Với giá thành từ 13-15tr là điều kiện quá "dễ thở" để sở hữu 1 chiếc MTXT xinh xắn và mạnh mẽ với card đồ họa DX11 đầu tiên trên thế giới! Dựa trên nền tản Body đơn giản, tinh tế của dòng K series, ASUS đã cho ra đời sản phẩm ASUS A42JR. Chiếc MTXT đầu tiên trên TG được trang bị card đồ họa rời hỗ trợ DX11 - HD5470 1Gb DDR3 Những công nghệ độc quyền như thiết kế ASUS Ice Cool, làm mát mọi vị trí tương tác với người dùng, card đồ họa rời mạnh mẽ cùng với chất lượng và độ tin cậy cao. Đó là những tinh hoa giao thoa giữa K Series và mẫu máy mới ASUS A42JR. [b] Style: Ấn tượng thiết kế.[/b] Bên cạnh bộ vỏ đen bóng với hoa văn in chìm khá mỹ thuật, A42JR còn có những đường cong nhẹ nhàng ở thân máy, đem lại nét tinh tế và giảm thiểu chiều dày + cân nặng của sản phẩm. Nhẹ hơn 5% và mõng hơn 6mm so với các dòng máy cùng phân khúc so sánh. [b]Strong: Cấu hình mạnh mẽ và sức mạnh card đồ họa không đối thủ.[/b] ASUS sử dụng nền tảng Intel Calpella - Bộ vi xử lí Core i3 vận hành trên bo mạch chủ ASUS, giúp A42JR cải thiện hiệu năng gấp nhiều lần so với các sản phẩm cũ. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn có những yêu cầu cao trong công việc và thật sự chú ý vào hiệu quả đầu tư. Với truyền thống về card đồ họa ASUS gắn rời trong hầu hết các dòng MTXT, A42JR định nghĩa "Bom tấn" khi lần đầu tiên ra mắt card rời HD 5470 với bộ nhớ card đồ họa lên đến 1GB DDR3. Với thiết kế ICE Cool cải tiến, A42Jr đảm bảo cơ chế làm mát tối ưu, đảm bảo tất cả vị trí tương tác đến người dùng đều mát dịu. Đồng thời tăng cường hiệu quả tiết kiệm điện một cách hiệu quả. Khi kích hoạt ASUS Power 4 Gear với pin 8 Cell, A42Jr lại gây "shock" với thời gian sử dụng lên đến 6h(*) một kỉ lục đối với MTXT cấu hình cao. (*) Kích hoạt Power 4 Gear chế độ tiết kiệm năng lượng – thời gian ghi nhận sử dụng chương trình Mobile Mark 2007 Performance – Reader Mode. [b]Sweet: Thân thiện, tối ưu hóa cho người dùng.[/b] Bàn phím A42Jr khá chỉnh chu với kích thước lớn, các phím với 4 cạnh vạt nhẹ góc kim cương và bề mặt lõm dạng sinh trắc học thiết kế trùng khớp với các đầu ngón tay của người dùng mang đến sự thoải mái tối đa và tăng tốc quá trình nhập liệu. Bên cạnh đó thiết kế bàn di mới (Touchpad) với công nghệ nhận dạng thông minh, đặc biệt hữu ích với giới nhân viên văn phòng vì bạn sẽ không còn phải khó chịu với những lỗi khi vô tình chạm lòng bàn tay vào Touchpad khiến trỏ chuột di chuyển sai vị trí làm gián đoạn quá trình nhập liệu. Màn hình LED độ phân giải HD được chăm chút bằng công nghệ sunken-hinge, cải thiện góc nhìn theo từng thể trạng của chủ nhân hay điều kiện ánh sáng của môi trường.
Phan Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước

Mời bạn tham khảo core i5 core i7 nhé

http://www.vatgia.com/raovat/1675/1554138/hang-moi-ve-laptop-core-i7-gia-shock-980%24.html