Cần tư vấn mua tai nghe kèm mic tầm dưới 300k ?

Em đang cần mua một con tai nghe tầm dưới 300k.Các bác tư vấn em con nào bền,chất lượng nghe,nói tốt;không đau tai và ko bị nóng (mùa đông thì ko sao nhưng mùa hè thì sợ nóng lắm).Trước em dùng con genius hs-04su,nói chung chất lượng âm thanh nghe nói tốt nhưng mùa hè thì hơi nóng tai,mà dùng một năm thì nó hỏng (chắc dây bị đứt dấm nhưng ngại nên cũng ko chữa,muốn mua cái mới).
Các bác giúp em với!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thích dùng loại nào nhét tai hay là chụp tai bạn ở Hà Nội thì bạn ra Trần Anh mua nhé bạn đây là 3 mẫu Headphone Hợp Lý nhất cho bạn

Creative Headphone (tai nghe) có dây (EP - 510),Tai nghe (Headphone) Creative, Tai nghe Headphone , May anh - May quay,Tai nghe (Headphone), Máy ảnh - Máy quay/?tra=product&sub=view&id=11183&tieu-de=Creative-Headphone-tai-nghe-co-day-EP-510

Genius Headphone (HS-04SU),Tai nghe (Headphone) Genius, Tai nghe Headphone , May anh - May quay,Tai nghe (Headphone), Máy ảnh - Máy quay /?tra=product&sub=view&id=2133&tieu-de=Genius-Headphone-HS-04SU

Thân.