Phân vân giữa mấy mẫu laptop. Cần giúp đỡ ?

Tôi đang có dự định mua 1 chiếc lap:

Tầm tiền 13-14T
Nhu cầu: Game tầm trung (SC, CSS, CS, AOE, DIABLOIII, SCII, CF,SA,SF, VLTK…), PTS, CAD, coi phim HD…
Thời lượng sử dụng ít nhất 4h/ngày/1tuần

Tôi đã tìm kiếm được mấy cấu hình sau
1. Mai Ho VGA Shared 13t4 (giá đã trừ KM)

2. Mai Ho HD 5470 13t1 (giá đã trừ KM)

3. Acer Aspire4740G-332G32Mn(068) - Laptop, May tinh xach tay, Notebook GeForce® 310M 13t3 (giá đã trừ KM)

4. Acer Aspire 5740G-332G32Mn (002) - Laptop, May tinh xach tay, Notebook HD 5470 13t1 (giá đã trừ KM)

Đó .4 chiếc này theo các bạn thì nên chọn chiếc nào phù hợp với nhu cầu và độ bền. Xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn dùng để chơi Game thì nên chọn card VGA rời, mà trong 4 máy trên thì Acer Aspire 5740G-332G32Mn (002) có vẻ ngon nhất. nhưng riêng mình thì ko thích Acer mấy vì chất lượng máy ko cao.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thấy thì càng ngày chất lượng laptop càng được nâng cao. nhưng theo quan điểm của mình thì acer trông không được chắc chắn (nhìn cứ ọp ẹp thế nào ý). Bạn thử xem qua 1 vài dòng máy của DELL hoặc ASUS xem. ví dụ như DELL 1464, 1564 hoặc ASUS A42F hoặc A42JR chẳng hạn.
Chúc bạn chọn được em lap ưng ý!

Nguyễn Quốc Hưng
Trả lời 14 năm trước

theo mình thấy thì với tầm tiền đó bạn nên mua máy HP probook hoặc dòng máy Asus, máy bền hơn, vì bạn dùng để chơi game với cường độ nhiều và liên tục. chúc bạn chon đc máy ứng ý