Em định mua ASUS Eee PC 1008HA hoặc 1101HA? Các bác ai đã dùng qua cho em xin lời khuyên với ?

Bác nào đã dùng hoặc đã thử qua em này thì tư vẫn cho em với. Theo các bác điểm mạnh và điểm yếu là gì
Em mua máy này cho bà chị mà, bà ý chỉ cần lướt web, làm văn phòng thôi.
Cảm ơn các bác trước .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1101HA thì chưa có ở thị trường đâu Bạn ạ !
Có Em vỏ sò 1008HA rùi đó. Xài VP, web thì okies. Mỏng nhẹ đẹp, tiếng ồn cực nhỏ và cực mát.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay Asus mới tung ra phiên bản mới Asus 1005PE sử dụng CPU mới nhất của Intel N450, pin xài 15 giờ, Windows 7, HDD 250G chứa tài liệu thoải mái, mình thấy trên website http://www.viplaptop.com đã có bán model mới nhất này rồi đó bạn. Chúc bạn lựa chọn được chiếc máy ngon nhất để làm việc suốt ngày mà không lo hết pin.