Phân vân giữa NB ASUS X59SR-T6400 & NB ACER ASPIRE 4935 -662G32MN ?

Mình đang phân vân kô bik chọn máy nào vì nghe a bạn nói là Acer dùng hôk bền = Asus, dưới đây là cấu hình của 2 e nó:**NB ASUS X59SR-T6400:Bộ xử lý: Core2 Duo T6400 2x2.0Ghz Bộ nhớ: 1.0G DDR2/800 Ổ cứng: 250G 5400rpm Ổ đĩa quang: 8X DVD Super Multi Màn hình: 15.4 WXGA+ Card màn hình: ATI Radeon HD3470 512VRAM Hệ điều hành: DOS Chức năng khác: 802.11 abg , webCam 1.3M , Card 8 in 1, DVI-port,VGA-out, Express Gate **ACER ASPIRE 4935 -662G32MNBộ xử lý: Core 2 DuoT6600 (2*2.20GHz, 2MB L2 cache, 800MHz FSB) Bộ nhớ: 2GB DDR2 Ổ cứng: 320G SATA Ổ đĩa quang: DVD±RW Màn hình: 14.1" WXGA LED Mirror Card màn hình: GMA X4500MHD up to 1309MB(share) Hệ điều hành: Linux Chức năng khác: WiFi, STV out,Webcam 1.0Mpx , Holographics Cover, Card reader 6 in 1, Express Card 54,Bluetooth, FingerPrint Xin các PrÔ chỉ giáo để m có đc sự lựa chọn tốt nhất khi mua máy nhé!Nếu ai có lời khuyên về máy nào đó ngon ngon thì chỉ cho m ha!M cần mua máy có cấu hình mạnh để chơi game 3D, PST,... giá tầm 13—>14tr là uki! Thanks 4 read!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Để chơi game thì có VGA sẽ chơi tốt hơn ở những game nặng.
Cái ASUS có VGA HD3470 sẽ lợi thế hơn cái Acer, và theo mình thì chất lượng của ASUS cũng hơn Acer.

Bạn chọn Asus đi, vì ở tầm 14Tr thì các hãng lớn khác hầu như ko có VGA rời .

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

ASUS
ưu điểm:
1. Màn hình 15" và VGA rời thì bạn chơi game 3D sẽ có độ bóng và mượt mà hơn.
2. Ram có bus 800 là một lợi thế lớn vì khi chạy ứng dụng sẽ nhanh hơn.
3. Máy có độ bền nhỉn hơn Acer 1 tí.
Nhược điểm:
1. Có cấu hình thập hơn ACER.
2. với loại màn hình 15" này thì thích hợp cho cho những người ít di chuyển vì nếu di chuyển nhiều sẽ dễ hư bóng đèn hình LCD.
Acer:
Ưu điểm:
1. có cấu hình cao
2. pin sài rất good.
3. màn hình gương nên tiếp xúc nhiều sẽ đỡ mỏi mắt hơn.
Nhược điểm:
VGA onboard nên bạn sẽ không chơi được các game mới hiện nay như fifa, NFS, GTA.

Theo cá nhân mình thì mình chọn Asus vì nó có kiểu dáng tuyệt đẹp và chơi game được.