Có nên mua máy tính tại Hoàn Long Computer !?

Mình thấy giá ở Hoàn Long thường thấp hơn hẳn nơi khác từ 500>1tr (Các hãng bán lẻ còn lại giá sàn sàn như nhau ) ,nhưng lại nghe nhiều thông tin không hay về Hoàn Long,thiếu uy tín,hàng giả...vv.
Xin hỏi có ai thực sự biết về chất lượng của HL ntn,nguyên nhân mà cửa hàng này luôn có kiểu "1 mình 1 giá",tư vấn dùm tôi cũng như người tiêu dùng có thể có sự lựa chọn tốt:Nếu đúng là chất lượng thì nên mua ở HL,còn nếu chất lượng kém thì có thể tránh xa!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác cứ yên tâm mua ở đó đi. Bên đó làm ăn uy tín. Hàng hoá cũng đảm bảo, mỗi cái là giá hơi cao so với các cty nhỏ hơn (bên mình chẳng hạn )
Tai tiếng thì mình chưa thấy có gì đáng chú ý ở HL, nhược điểm ở đó so với các cty nhỏ hơn là giá cao, nếu bác vượt qua nhược điểm đó thì có thể mua bên đó được, còn muốn giá mềm hơn có thể tham khảo ở các cty nhỏ hơn.
Chúc bác mua được máy tốt.