Cần tư vấn mua laptop pin trâu, màn hình 13'', dưới 2kg, chấp nhận hàng Re ?

Tình hình là con T42 của mình sắp tèo, và yếu quá rồi
Anh em trên này ai có, hoặc giới thiệu chỗ nào mua hàng uy tín chút.
Em muốn chọn một con có các tiêu chí sau:
1. Pin trên 5h
2. Nhẹ dưới 2kg
3. Màn hình <14"
4. Chấp nhận hàng Re nhưng bảo hành giúp em ngon ngon chút.
Mong các bác chỉ giúp em chỗ mua uy tín chút nhé.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác nói chung chung thế này thật là khó Bác phải cho AE biết thêm về nhu cầu sử dụng + mức giá mà bác có thể mua được nữa chứ Nếu chỉ thế này thì sao bác không làm E Netbook đi ạ :-s Nhẹ , Màn hình cũng tầm 10" hoặc hơn 1 chút , Pin lâu.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo thử :

Toshiba T135-S1307

Processor : Intel pentium ULV U4100 1.3Ghz (Bus 800, Cache 2Mb)

Display :13.3" widescreen HD TruBrite® LED Backlit display 1366x768 (HD)
Wireless : Atheros
Graphic : GMA 4500M 128Mb up to 1340Mb
Memory : 3GB DDR3 Bus 1066 ( max 8 Gb)
HDD :500GB HDD (5400rpm)
Card Reader: Memory Card Reader
LAN : 10/100/1000MBps3 USB 2.0
1 CRT/ 1 S-Video out
Camera & phone built in
HDIM

Battery : Lion 6 Cell ( Khoảng 7 giờ)
Weight : 1.6 Kg
OS : Windows 7 home premium 32 bit (Bản quyền)
Hàng nhập khẩu trực tiếp từ USA, Brand New (Fullbox) mới 100%
Bảo hành 12 tháng (Made in China )
Tặng Mouse quang + Túi xách Cty