Giúp tư vấn giữa main MSI 790FX-GD70 và Asrock 890GX ?

Mình đang định lên đời main mà băn khoăn giữa hai em này thấy giá tiền nó ngang nhau mà không biết hiệu năng của em Asrock có hơn MSI không. Mong các bro tư vấn giúp mình với. Thanks!
PS: Tiện cho mình hỏi MSI 790FX-GD70 có khả năng unclock CPU như Asrock 890GX không?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Unlock được hay không , với SB7xx thì chỉ có SB710 và SB750 hỗ trợ , do nó có ACC , chứ không đơn thuần chỉ là 1 setting trong Bios.
Sang đến thế hệ SB850 thì ACC bị bỏ , nên các hãng phải tìm ra giải pháp unlock khác , giải pháp UCC mà Asrock chọn là tích hợp 1 con chip khác trên main phục vụ riêng cho mục địch này.