Tư vấn giùm em Acer AS4535G hay 4736ZG ?

Tình hình là túi tiền eo hẹp, check cấu hình + giá thấy 2 con này khá good. Mong các bác tư vấn giúp em nên chọn con nào + giá fixed + chỗ bán đảm bảo. Riêng em nghiêng về con 4535G :"> vì VGA mạnh. Combo AMD+ATI , vấn đề nóng ko sợ vì em sẽ mua đế tản nhiệt. Mong các bác giúp em. Thank !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đưa cấu hình chính thức để anh em góp ý, chứ người ta chỉ cần thêm vài chữ T, G X ... nào đó đằng sau là mọi thứ lại khác rồi.