Tư vấn mua máy 17 triệu không cần LCD - Xem HD, cờ tướng online, chơi football manager ?

ASUS P7P55D-E PRO 4,350,240 VNĐ
INTEL Core i5-750 (2.66GHz) 4,293,000 VNĐ
RAM Kingmax DDR3 1600 2x2GB 2,270,520 VND
VGA ???
500GB WESTERN Sata 2 1,080,000 VND
WR DVD ASUS DRW-22B2S 620,100 VND
CASE Cooler master RC-534 1,373,760 VNĐ
Cooler master eXtreme Power 500W 1,087,560 VNĐ
(giá tham khảo tại vitinhphongvu)

Tổng thiệt hại 15 triệu hơn,còn lại gần 2 triệu mua VGA.

Hồi giờ chưa dùng VGA  nên không biết chọn cái nào.Bác nào biết xin tư vấn dùm.

Main như vậy sau này nâng cấp lên i7 được ko các bác,có chạy được crossfire và turbo boost.Nếu ko thì có main nào giá này mà chạy được 2 chế độ trên không(chỉ thích giga va asus)?

Với case trên thì nhiệt độ máy tính có đảm bảo lắm không các bác(máy tính chay 16/24h).

Mong các bác chỉ giúp dùm,đa tạ!

Nhu cầu: _ xem phim HD,
_ game cờ tướng online(chủ yếu chơi = phần mềm intella,cyclone),football manager,...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạnơi, cái thùng coolermaster RC690 đắt hơn chút xíu thoáng hơn, lắp full fan mà con CPU core i7 860 của tui vẫn vật vã 38 độ C đây này khi chạy xung 3,3ghz , nếu mà không có Noctua NH-D14 và ic diamond 7 carat không biết còn lên cỡ nào nữa. Toàn hệ thống FULL 7 quạt coolermaster chứng nhận sức gió 90 mà vẫn thấy hầm hầm

VGA th̀i cứ chữa cháy tạm . khi naò có tiền thì lên hẳn Ati HD 5850 hoặc cao cấp hơn

Đừng mua card với chip xử lý của Nvidia chi cho mắc. mà cũng đừng mua VGA của ASUS, thằng này làm bo mẹ còn được, chứ VGA như rác ý

NGuồn yếu quá kìa, Lên hẳn 650 tới 800 Watt đi để sau này đỡ hối hận

RAM mua hãng khác dùng cho đáng tiền bát gạo đừng mua KINGMAX .