Nên mua laptop nào trong tầm 12 triệu ?

Tôi có số tiền khoảng 12 triệu. Tôi nên mua loại máy tính sách tay nào thì tốt nhất?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Tôi không dám khẳng định máy laptop nào là tốt hay xấu. Nhưng tôi khuyên bạn nên mua laptop của hãng ASUS, vì loại này chịu đựng được nhiệt độ của Việt Nam nói riêng, và TP. Hồ Chí Minh nói chung. Bạn nên cửa hàng có uy tín tham khảo thêm. Tôi tin chắc với số tiền như vậy, bạn sẽ có một chiếc laptop vừa ý.

djshg
Trả lời 13 năm trước
Theo tôi là thợ sửa chữa Laptop khuyên bạn nên dùng lenovo. đang thịnh hành Y450.hơn 13tr thôi bạn ah.nó là hàng bình dân.hình thức ưa nhìn, tương đối ổn định. nhớ chon cad se nha! các dòng máy khác cũng đẹp nhưng sửa nhiều lắm!
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên lưu ý các vấn đề sau khi mua laptop :
Phải có người quen có chuyên môn hướng dẫn
Tìm những hãng Laptop có uy tín, và những cửa hàng bán laptop lớn và thịnh hành, nhiều người mua và giới thiệu cho bạn.
Các hãng laptop ở Việt Nam hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc (made in China), bạn nên hỏi kỹ người bán về xuất xứ của máy mình cần mua.
Mình giới thiệu cho bạn một loại máy tính thương hiệu Việt Nam (số 1 Việt Nam), bạn xem và lựa chọn nhé.