Sony Vaio Model PCG-6Q1L - 10 triệu - có nên mua không ạ?

Chào các bạn,
Mình có anh bạn đang muốn bán con Vaio với model như trên, cấu hình như sau :
Chip T7200 - 13.3 inch, Ram 2G, card màn hình Nvidia 9500, ổ cứng 160G
Service Tag : J00295UR
Imei : 010799001300776

~~~~~~~~~
Mình check trên mạng nhưng ko tìm thấy, anh bạn m nói máy chạy bị nóng, lúc mình xem máy thì thấy quạt ( mình đoán vậy) chạy kêu ro ro mà máy nóng thật, pin thì được khoảng 1-1,5 tiếng
Vậy với tầm giá 10trieu e có nên mua không
Và nếu mua thì nên check những gì, cần phần mềm gì check, các bạn tư vấn giúp mình với.
Cám ơn các bạnrất nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái máy đó chính là SZ430N đó. Với giá 10tr thì nên mua. Dòng SZ là dòng dành cho doanh nhân. Máy dùng rất ổn định. Mình hiện đang dùng SZ72B/B xách từ Nhật về, 2 năm trước giá là hơn 30tr mà bây giờ, so với mấy dòng mới, máy của mình vẫn trội hơn. Màn hình đẹp hơn hẳn các dòng khác.

Đúng là máy SZ có hơi nóng thật nhưng mình cũng thấy ko đáng ngại lắm vì đang dùng quạt giải nhiệt .

Nói chung, SZ là dòng máy bền cả dáng lẫn phần cứng.
Chúc bạn chọn được máy như ý.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Với SZ cái sợ nhất là màn hình LED lỡ vỡ cái là toi mất 600$. giá đó nhìn chung là rẻ nhưng quan trọng tình trạng máy còn như thế nào.