Cần tư vấn mua laptop dưới 20 triệu ạ!??

Tình hình em muốn mua con máy mới với khả năng tài chính là < 20 triệu. Vì không chơi game nêu không cần phải có card rời, cấu hình dành cho văn phòng là được. Em đi lại nhiều nên muốn kiếm con 13.1" hoặc 13.3" thôi ah, vừa tầm mắt. Tham khảo HP thấy các bác bảo máy nhanh nóng, nên em ngóng qua Vaio, mà Vaio dòng 13" đắt thật... Tình hình phải nhờ các bác tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều ạ!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu bro đang có nhu cầu sử dụng chỉ là văn bản cần gọn nhẹ và sang trọng.Mình giới thiệu bạn lấy dòng này :

HP DM3T SP9300: $1020

- Processor : Intel Core™2 Duo SP9300 - 2.26GHz (FSB 1066MHz/6M Cache)

- RAM -HDD : 4Gb DDR3 1066Mhz - 500Gb 7200rpm

- Display -Vga : 13.1’’ WXGA (1280x800)– Nvidia Geforce 105M–rời 512Mb

- Optical drive : DVD+-RW

- Other : Webcam, 5in 1 card reader

- Network : IEEE 802.11a/b/g, 10/100/1000 Mbps

- Weight -OS :1.9Kgs – Windows 7

- Battery : 6 cells

Bạn xem bài giới thiệu về Hp dm3 tại web FPT nhé.

HP Pavilion dm3: laptop "siêu nhẹ" và "siêu mỏng"

Chỉ sau khi HP Pavilion dv3 chào sân không lâu, thị trường lại tiếp tục nóng lên khi HP Pavilion dm3 được đưa về Việt Nam. Nếu như HP Pavilion dv3 được những người dùng năng động và yêu công nghệ đánh giá cao thì HP Pavilion dm3 lại làm thỏa mãn tối đa những người dùng ưa di chuyển và không đòi hỏi quá cao về hiệu suất của máy. Cùng có kích cỡ màn hình 13.3’’, HP Pavilion dm3 là một trải nghiệm hoàn toàn mới về công nghệ “thin and light” – máy tính nhẹ và siêu mỏng.
Cảm giác đầu tiên khi nhìn ngắm HP Pavilion dm3 là sự mỏng nhẹ gần như tuyệt đối. Vỏ máy chỉ dày chưa đến 1 inch, lớp vỏ chắc chắn được chế tạo từ hợp kim nhôm màu xám bạc, ổ DVD cắm ngoài giúp trọng lượng máy giảm xuống chỉ có 1,7kg. Trong khi HP Pavilion dv3 với cùng kích cỡ màn hình nặng tới 2,2kg thì HP Pavilion dm3 sẽ cực kì lý tưởng cho những người cần di chuyển nhiều.
Ngoài ra, HP Pavilion dm3 thực sự là một sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp bóng bảy của dòng máy tính giải trí HP Pavilion dv với sự chuyên nghiệp trong thiết kế của dòng máy doanh nghiệp. So với các loại máy cùng kích cỡ màn hình khác, trọng lượng và độ dày của HP Pavilion dm3 được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
Máy có 2 tùy chọn bộ vi xử lý là Intel và AMD, tuy nhiên hiện tại mới chỉ cung cấp các model có bộ vi xử lý Intel. Model có cấu hình mạnh nhất hiện nay là HP Pavilion dm3 với bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo Processor SU9300 (2.26Ghz/1066MHz/6MB), RAM 4GB DDR3, HDD 500GB, card đồ họa rời NVIDA GeForce 512MB. Với cấu hình này, nhóm người dùng văn phòng trẻ và ưa thích thời trang sẽ thực sự thích thú khi có thể xử lý tốt các ứng dụng văn phòng, web và bàn phím nổi theo phong cách Chiclet tương đối êm khi sử dụng. Máy được cài sẵn Windows 7 Basic.
HP cũng tỏ ra khá lạc quan về mẫu máy cạnh tranh về giải trí này, khi nó có thời lượng pin lên tới 8-10 giờ liên tục và giá bán tương đối dễ chịu

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ bạn nên check qua các Modem của Asus đi, Asus vừa bền, hình thức cũng khá là được đấy, về hiệu năng và độ bền hơn hẳn máy dòng máy kia, Sony thì đẹp và có vẻ bóng bẩy nhưng độ bền thì thua Asus, Asus tản nhiệt tốt hơn các loại kia, mình nghĩ bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Asus N82JV - VX033 (N82JV-1AVX)

Processor:Intel Core i5 430M - 2.26Ghz;RAM: 4GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:NVIDIA® GT335M, with 1GB VRAM & Intel GMA HD (Support NVIDIA Optimus technology );Display:14.0" HD (1366x768) ;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader / HDMI / eSATA;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Phạm Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

Giới thiệu với bạn cấu hình của em Asus mới về hàng: Asus K53SV-SX125(K53SV-3CSX)

CPU : Intel Core i5 2410M(2.3Ghz, 3MB Cache)
RAM : 4GB DDR3 1333Mhz
HDD : 500GB SATA 5400rpm
VGA : nVidia GeForce® 540M with 2GB DDR3 VRAM
Màn hình: 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid
Ổ đĩa quang: DVDRW+/-DL Super Multi
Em này core i5 thế hệ sandy cho tốc độ không thua kém core i7 là bao, ram 4GB, ổ 500GB. Đặc biệt là VGA rời 540M với dung lượng 2Gb liền. Đảm bảo nhu cầu chơi game, xem phim, thậm chí thiết kế cũng ukie.
Chúc sớm mua
Máy văn Phòng TMT
Trả lời 12 năm trước

Sony VaiO cũng có giá tốt mà bạn tham khảo nha.

1. VPC Y21AFX/B - Ci3 -330M - 4GB - HDD500/ W7/ 13'3 Black - price: 18.350.000

2. VPC EA43FX/W - Ci3 -380M - 4GB - HDD320/ W7/ 14'' Slver - Price: 17.450.000

Liên hệ trục tiếp để có giá tốt nhất.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm đó asus này thì nhất

ASUSK42JA-VX043

Intel Core i5-460M (2x2.53Ghz, turbo upto 2x2.8), 4GB DDR3/1066, HDD 500GB, VGA ATI HD 5730 with 2GB, 14 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, Bluetooth, 6 Cell, nặng 2.2kg

Giá chỉ có 18.090.000

HoặcDell Vostro V3550Core i5 2410M/ 4G/ 500G/ ATI HD6630 1G rời/ 15.6" / Backlit Keyboard

CPU: Intel®Core™ i5 2410M(Sandy Bridge) 4x 2.30GHz
RAM: 4Gb DDR3 1333
HDD: 500G SATA
VGA: ATI HD 6630 1G rời
LCD: 15.6" LED Anti Glare
DVD: DVDRW
OS: Free Dos /WC/BT/Finger/Backlit Keyboard
Thẻ DellPass, Bảo Hành Dell VN

Giá: 18.999.000Đ

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý