Tư vấn mua laptop tầm trung, nhẹ, khoảng 2,2kg, màn hình 15,6'' trở xuống ?

Nhờ anh em tư vấn cho mình 1 laptop:
+Cấu hình tầm trung
+Nhẹ (Khoảng 2,2 kg trở xuống)
+Màn hình 15,6'' trở xuống
+Pin dùng được lâu
+Và đặc biệt full HD
Kinh tế của em cho phép là 2000$ trở xuống.
Mong quý cô bác anh chị và các bạn tư vấn giúp.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Gần hết yêu cầu của bạn đều có thể đáp ứng đc, nhưng có 2 yêu cầu này mâu thuẫn với nhau:

" Full HD " và " máy nhẹ dưới 2.2kg ". Hầu hết các laptop có màn hình Full HD ( 1920x1080 ), thì đều có màn hình 15'' trở lên và trọng lượng tầm 2.5kg là thuộc dạng nhẹ lắm rồi, còn ko thì cứ phải là 3kg.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

HP Envy là 1 sự lựa chọn xứng đáng cho số tiền 2000$ của bạn
Máy có màn hình 13, 14, 15, và 17", tùy theo bạn chọn, đều là full HD, chip i7, vỏ đúc nguyên khối nhôm, máy pin lâu, rất mát,, hiệu năng khỏi cần bàn cãi.