Mua laptop chạy được HD, nên mua loại laptop nào?

Để chạy phim HD đưa ra HD TV. Nếu laptop ko đủ mạnh, chạy ko mượt, hình giật và nóng

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Hầu hết các máy tính hiện nay đều chạy được phim HD, có màn hình gương hỗ trợ rất tốt. Nhưng để chơi được phim này thì máy tính cũng phải đạt cấu hình đúng chuẩn mới có thể chơi mượt mà được. VD RAM 1GB trở lên, HDD từ 250GB trở lên (để chứa được phim nữa) nếu có thể máy tính của bạn có thêm card màn hình thì tốt hơn,.. và hầu như những loại máy nào cũng có cấu hình như vậy ngoại trừ card màn hình, mình khuyến cáo với bạn loại bạn nên mua đầu tiên là lenovo B450 loại này có cấu hình cao hơn nhiều so với số liệu mình vừa nêu nhưng giá thành thì không đắt cho lắm.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Cái này tùy bạn..tiền bạn càng nhiều thì máy càng tốt..còn theo mình thì xài vaio đó. cái này thuộc loại xịn nhất. Hầu hết các máy tính hiện nay đều xem được phim HD và có màn hình wide. Chúc bạn tậu được 1 em vừa ý