Cần tư vấn build case máy bàn ?

+ Mor: HP Compaq LCD Monitor (Q2009) 20'' Wide TFT
Resolution WXGA 1600 x 900/ Contrast 1000:1/ Brightness 300cd/m2 / Viewing
Angle h/v 160o/1600 / Response time 5 ms/ Interfaces: VGA, Audio port
+ CPU: AMD Athlon™ II X4 - 635 - 2.9GHz - L2 : 4 x 512KB, bus 4000 - 64 bit - SK AM3+ - Box.
+ Main: asus M4A785TD-V EVO
+ Ram: G.skill [RIPJAWS] series - 2GB DDR3 Bus 1600MHz) | F3-12800CL8T-2GBRM
+ HDD: Samsung 500GB/ 7200Rpm 16 Mb- SATA II 3GB/s Chính Hãng
+ PSU: CoolerMaster eXtreme Power Plus 500W (RS-600-PCAR-E3)
+ DVD 16X Samsung - Sata

case như thế này có ổn không các bác
còn VGA nên dùng loại nào?
em nghe nói dùng AMD thì card của ATI là tốt nhất, khoảng 2,5tr nên mua loại card nào ? GIGABYTE™GV-R567OC-1GI con này dùng chipset ATI radeon 5670 liệu có phải là lựa chon tốt nhất chưa ạ?
(máy em phục vụ đồ hoa chuyên nghành, game khủng ^^)
...liệu PUS 500w có đủ không ạ (để OC sau này nữa)

ngoài ra nên chọn mor HP Compaq LCD Monitor (Q2009) 20'' Wide TFT hay LG W2053S LCD 20" TFT ạ?

Lần đầu buil case nhờ các bác giúp cho.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy màn hình HP ngọt hơn là LG với Samsung
Card ATI5670 là card tầm trung khá ổn, hỗ trợ DirectX 11 nên phục vụ cho chuyên ngành với game khủng được, tất nhiên là nó không phải VGA siêu khủng nhưng cũng đủ chơi các game hiện nay, còn nếu dư dả có thể đầu tư lên ATi 5770 hoặc có $ thì chơi hẳn Nvidia GTX 480 hay ATI 5970 thì không phải xoắn.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

1.Thấy h nhiều ng khen HDD WesternDigital.Mình cũng đang dành $ mua 1 con 500GB Blue
2. Nguồn tầm đó đủ dùng+OC nhẹ.Bạn dùng lâu lâu mới OC+nâng cấp,lúc đó tính sau đi.H mua đủ dùng thôi cũng đc.Lấy con Acbel Ipower 470/510W qạt màu là chuẩn đừng hỏi,đừng lấy hàng CM Extreme
3.Tầm $ đó mua con main ECS A890GXM-A ngon hơn nhiều.Với AMD ko nhất thiết phải mua ASUS hay Gigabyte đâu,các hãng # giá tốt hơn mà chất lg khỏi bàn.

Nhật Thanh hình như cũng khá uy tín nhưng có vẻ ít hàng...