Mọi người tư vấn giùm em lap phục vụ tốt cho học hành và giải trí với ?

E đang có nhu cầu mua laptop đáp ứng tốt nhu cầu
-Hoc tập: word, excel, chiếu slide powerpoint, lướt web..
-Giải trí: màn hình đẹp xem phim full HD
Chơi game: e đá pes và fifa online
-Chất lượng: bền,ít hỏng vặt (cái này quan trọng)

Các bác tư vấn giùm e với, nhân tiện cho e hỏi cửa hàng nào bán hàng đúng hàng usa lun nha. E lần đầu mua máy nên ko có kinh nghiệm gì

Giá cả thì các bác cứ tư vấn để e bàn với mami, đừng kêu e mua hàng khủng là dc rùi
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với 35tr thì tui nghĩ bạn chả cần phải nhờ tư vấn cứ đến cửa hàng máy tính và chọn 1 con mà mình cảm thấy ưng ý là ok rồi, với một chiếc laptop >25tr là cấu hình đã quá đủ để làm những việc bạn kể trên rồi. Nếu thích mới lạ bạn có thế chờ con Aspire AS8943G (Aspire Ethos), hàng Acer bây giờ thiết kế và chất lượng đều rất ổn rồi, mấy bác bên xây lắp tui quen mang máy ra công trường suốt ngày mà dùng mấy năm rồi vẫn chạy tốt, chưa phải đi sửa lần nào.