Tư vấn mua laptop cho lập trình viên, ASUS or HP giá 16 trở xuống?

Nhờ a e có kinh nghiệm share e vài máy tốt yêu cầu như trên tiêu đề nha.
và quan trọng là mua ở đâu nữa chứ giờ mua máy tính ớn quá (mua tại tphcm). thanks a e

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với yêu cầu như trên của bác, thì mình thấy dòng HP DV4T core i5 là phù hợp nhất nè. Bác tham khảo thử xem sao.
HP DV4T ESPRESSO BLACK CORE I5

Dòng sản phẩm thuộc phiên bản đặc biệt của HP, với ưu điểm nổi bật là cấu hình cao, giá tốt, và thiết kế thời trang, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

* Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
* Intel Core i5-430M (2.26GHz/3M/1333FBS)
* 4GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
* 320GB 7200rpm SATA Hard Drive
* Intel Graphics Media 4500MHD up to 1759M
* 14.1" diagonal WXGA High-Definition BrightView Widescreen Display (1280 x 800)
* LightScribe SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer
* Webcam, Bluetooth
* Wireless-N Card
* Price : 16.190.000 VNĐ
Hàng new full box 100%, nguyên thùng, nguyên seal.
Quà tặng : chuột dây rút Mitsumi, cặp laptop thời trang, túi chống sock, bản quyền diệt virus PC tools/ Norton 1 năm.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Nếu như có nhu cầu về lập trình thì bạn cũng nên tham khảo máy có màn hình tương đối lớn 1 chút để thoải mái góc nhìn.

Nằm trong khoảng ngân sách 16tr là bạn có thể rước ngay em HP với mẫu mã mới thiết kế trong năm 2010 là dòng HP DV6 Select Edition - Phiên bản thiết kế giống HP DM4T với lớp vỏ hợp kim nhôm bao phủ + bàn phím Backlit sang trọng.

Cấu hình của e nó như sau nhé:

HP DV6 Select Edtion: Core i3-350M 2.26Ghz - Ram 4G - 500G HDD - ATI Radeon HD4570 512MB Rời - 15.6" LED - Fringer - Win 7.

Mẫu mã e nó như sau: