Cần tư vấn mua máy tính 23tr -28tr ?

Mình rất thích Sony Vaio Z, nhưng tiền chỉ có từ 23-28tr thôi. liệu mình có mua được những series Z cũ như Z520,540,550,820,899 không ? Theo mình biết các dòng này hiện Sony đã ngưng sản xuất nên hàng rất khó kiếm. Các bạn có thể tư vấn cho mình ở SG thì mình nên mua ở đâu còn hàng không ?

Mình cũng đang lưỡng lự MC374 và dòng Vaio SR. Tiêu chí mua máy của mình là để học tập, thỉnh thoảng chơi games, nhưng games PES thôi.

Và mình ưu tiên máy càng nhẹ càng tốt, nên mới thích Vaio Z

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vi mình ưu tiên máy càng nhẹ càng tốt, nên mới thích Vaio Z[/QUOTE]
kể mà bác không có câu này là em khuyên bác lấy con vaio F ngay, ngon lành lắm nha. Core i7 đàng hoàng đấy.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Mình khuyên là ko nên mua Z vì nó đã trôi về quá khứ, bgio là Z1, đúng là tầm tiền đó thì chưa mua dc Z1 nhưng bạn thử tham khảo Macbook pro 13", nó tầm 26tr thôi, chuột magic nữa,...vừa 28tr là đẹp. Mình vote 1 phiếu cho Mac pro 13" nhé! gluck
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Mình là mình cứ kết loại cấu hình mạnh, còn nặng nề thì ơn giời được thân hình khỏe mạnh nên ko ngại lắm .
Dòng Z kia dĩ vãng rồi bạn ơi, hơn nữa đồ điện tử xài cũ chán lắm. Bạn thích mỏng nhẹ cấu hình tốt thì tham khảo Toshiba Satellite E200-D430 ấy, hay Vaio SR cũng được