Các bác tư vấn giùm em con NetBook AAO ?

Tình hình là em định tậu 1 em netbook để theo em đi công việc. các bác xem hộ em con Netbook Acer Aspire One 532h có đáp ứng được nhu cầu của em không nhé. Nhu cầu của em là nghe nhạc, lướt web, xem phim, Wrod, Excel, Autocad, game VLTK. Các bác xem, góp cho em vài lời về con này, điểm mạnh, yếu, ưu điểm, nhược điểm càng tốt. Cám ơn các bác nhiều.
Cấu hình netbook Acer Aspire One 532H:
Hệ điều hành Linux
Kích thước 258.5 (W) x 185 (D) x 25.2 (H) mm
Trọng lượng 1,1 kg
Bộ vi xử lý CPU Intel® Atom™ N450 (512 KB L2 cache, 1.66 GHz, DDR2 667 MHz).
Bo mạch - MainBoard Mobile Intel® NM10 Express Chipset.
Đồ họa Intel® Graphics Media Accelerator 3150 (Intel® GMA 3150), 64 MB, hỗ trợ Microsoft® DirectX® 9. Cổng VGA 1600 x 900: 60 Hz
RAM 1 GB DDRII 667 MHz
Màn hình 10.1’’ 1024 x 600 (WSVGA) pixel
(200-nit) Acer CrystalBrite™ LED-backlit TFT LCD
Ổ cứng 2.5" 9.5 mm 160GB hard disk drive1, 6

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn bỏ bớt nhu cầu xem phim đi thi Netbook mới phù hợp. Với phim cỡ DVDRip trở xuống thì OK chứ HD thì CPU đấy không đủ khả năng.