Có nên mua laptop core i7 HP DV6t???

Có nên mua laptop core i7 HP DV6t??? Hiện có giá từ 1.200 đô, tuơng đuơng 25 triệu đồng, mà không biết có hay bị hư gì không? Bác nào đang xài cho chút ý kiến nhe!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dòng Pavilion này hay hỏng hóc nhiều thứ lắm bác ạ :D
nhỏ bạn em mới mua con dv6t 2000 Core i7 này, xài được 1 tuần thì... dump ram :D đem lên TTBH HP thì thấy có 2 người bị tình trạng tương tự, cũng dv6t Core i7 luôn, pó tay L-)
tầm tiền này bác làm con WorkStation của hp, bền bỉ, cấu hình cũng hơi bị mạnh (đương nhiên không thể sánh bằng con Core i7 trên rồi) nhưng dùng yên tâm hơn.