Tư vấn mua máy tính để bàn ?

Chẳng là em sắp vô năm nhất kiến trúc HN, thầy u ở quê hứa đỗ sẽ cho tiền mua máy tính phục vụ học hành . Vậy nên em tính mua lẹ , vì để lâu ngày thầy u ủm mất thì mệt , sau này có đòi cũng khó xì ra lắm .

Theo ý thầy u, em sẽ mua máy bàn , dao động trong khoảng 10~15 triệu gì đấy , cấu hình mạnh chút, nhưng mạnh thế nào thì em nhờ các bác có kinh nghiệm tư vấn giùm, em gà mấy vụ này lắm (nhưng chắc phải đủ xài cho mấy soft như cad, 3ds max, pts, corel, illust… ).

Tiện thể cho em hỏi, phục vụ thiết kế nên chọn màn hình bao nhiêu thì vừa  ? Màn hình của hãng nào thì cho màu sắc đẹp và thật (ở quê em có cái LCD của dell màu đẹp lắm, mỗi tội hơi bị nhỏ  ).

Em xin cảm ơn trước!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:
15 triệu thì cầu hình ngon lắm nên dùng AMD tầm đó vươn được khá về cấu hình:
CPU: Phenom IIx6 1055T
Main: Biostar 880GB+
Ram: 2x2 GB GSKILL DDR3 1600
HDD 1T Seagate
PSU: FSP Bluestorm II 500W
Case: Roland
VGA: HIS 5770 1gb
Tầm 14 triệu
Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

- Theo mình nghĩ với giá tiền như bạn thì bạn có thể mua được con có cấu hình khủng phục vụ cho việc học tập tốt của bạn, Để mình cho bạn xem cấu hình này xem có hợp lý không?

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Intel Core i5 - 3.2GHZ (cache 4MB)

- Intel H55 Chipset

- HDD 320GB SATA

- DDR3 Triple Ch: 3GB (3X1GB)

- VGA Card: NVIDIA® GeForce 1GB / ATI Radeon 1GB

- Keyboard + Mouse

- OS Option

- Dịch vụ giao hàng tận nơi + Giải pháp tự động phục hội hệ thống kèm đĩa CD.

Giá : 11.998.278 VND

(Giá trên đã bao gồm 10% VAT)

- Nếu bạn có nhu cầu hay biết rõ hơn về sản phẩm thì bạn có thê online or liên hệ đê được tư vấn miễn phí

- yahoo:hotrokythuat2_vtc@yahoo.com

- yahoo:kinhdoanh1_vtc@yahoo.com

- Hotline: 0936.444.666

- Kỹ thuật: (08)3608.1438

- Văn phòng: (08)3608.1440

- website:www.vtc-computer.com

Địa Chỉ: Cty VTC-Informatics, Tòa nhà SBI, Công viên phần mềm Quang Trung, Q. 12, Tp. HCM