Mình cần mua máy khoảng 10 triệu ,mình chọn acer 4741z có được ko ?

Mình cần mua máy khoảng 10trieu ,minh chon acer 4741z có dc ko ,nếu các bạn có biết em nào tốt hơn xin tư vấn dùm.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác muốn chọn thì đưa ra mấy thống tin cần thiết đi. Ví dụ như yêu cầu về cấu hình, trọng lượng, độ bền, kiểu dáng thời trang, màu sắc,...Ngoài ra, cần nói thêm địa chỉ định mua để ace còn tư vấn cho. Minh mới mua laptop Toshiba, thấy dòng này dùng cũng hay mà giá ko mắc lắm. Bạn nên tham khảo bên FPTshop.com ở Thái Hà đó.