HP DV6 SE, Envy 14 hay Vaio EA16FG ?

Sau nhiều lần môi giới hàng cho mấy đứa bạn tới giờ mình mới có khả năng tìm cho mình 1 em hàng để khỏi phải tự sướng với em Dell cứ 1,2 tháng phải xách đi sửa 1 lần nữa.
Sau mấy tuần mất ăn mất ngủ, tìm tòi lục lọi em đã tìm ra được một số em hàng chân dài sau, mấy bác ngắm nghía, tư vấn hộ em coi em nào được để vài ngày nữa em rước nàng về luôn.

Đầu tiên là em HP DV6SE Aluminum Core i7/Ram 6GB
Giá: 22 299 000 VND

Components

• Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
• Intel(R) Core(TM) i7-720QM Quad Core processor (1.6GHz, 6MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.8 GHz
• 6GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
• 500GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
• 1GB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5650 Graphics + HDMI and VGA ports
• 15.6" diagonal HD LED BrightView Widescreen Display (1366x 768)
• SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
• HP TrueVision Webcam + Fingerprint Reader + Digital Microphone
• Intel Wireless-N Card
• Full-size island-style backlit keyboard
• 6 Cell Lithium Ion Battery (standard)
• Microsoft(R) Office Starter 2010
Brand new 100%, sealed, import from USA

Price: 22.299.000 VND - Warranty 12Months WorldWide .

Thứ hai là HP Envy 14
Giá: 22 500 000 VND
Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
Intel(R) Core(TM) i5-450M Dual Core processor (2.40GHz, 3MB L3 Cache)with Turbo Boost up to 2.66 GHz
1GB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5650 switchable graphics [HDMI]
4GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
320GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
Microsoft(R) Office Starter 2010
8 Cell Lithium Ion Battery
14.5" diagonal High Definition HP BrightView Infinity LED Display (1366x768)
SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support (Slot Load)
HP TrueVision HD Webcam and Dual Digital Integrated Microphones
Intel Wireless-N Card with Bluetooth
Backlit Keyboard
Corel(R) PaintShop Photo(TM) Pro X3 + Corel(R) VideoStudio(R) Pro X3
HP Home & Home Office Store in-box envelope

Brand new 100%,Sealed, Import from USA

Warranty 12Months WorldWide,

Price Pre-order: 22.500.000 VND ( 2 weeks )

Giá trên ở laptopno1

Cuối cùng là em Vaio VPCEA16FG/B

Bộ xử lý Intel® Core™ i5-520M Processor 2.40 GHz có thể nâng tần số lên 2.93 GHz
HĐH Windows® 7 Home Premium (64-bit) nguyên bản
14" wide (WXGA:1366 x 768) VAIO Display, LED backlight
Bộ xử lý đồ họa ATI Mobility Radeon™ HD 5650

price: 24.990.000

3 em trên em nào cũng có điểm mê hoặc chết người.
Vaio thì có tiếng xuôi chèo " mát máy" .
DV6 thì cấu hình khủng .
envy thì cao cấp, body đẹp .

Mục đích mua máy của em là năm nay để học, năm sau đi làm ( xây dựng nên xài cad nhiều) + giải trí, game chút ít.

Mong các pác tư vấn hộ em, mấy ngày nay nhức đầu, chóng mặt quá .
P/s: Bác nào xài DV6 với envy cho em xin chút ý kiến về nhiệt độ của mấy ẻm, có bị hâm hay nóng đầu không .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Con nào cũng đẹp cả, DV6 SE với Envy thì vỏ kim loại, Sony thì thiết kế nhìn đc. Nói chung bác đi ra nhoài nhìn thật ưng con nào thì múc thôi.

Còn nếu cho lời khuyên thì mình chọn Envy. Sơ qua thì thấy cấu hình DV6SE cao nhất nhưng dòng i7 nghe thiên hạ đồn nóng ( hem biet chính xác) Còn Envy đc cái có bàn phím backlit kìa. Bản thân đang dùn Envy 15. Ủa mà mình mua Envy 15 cũng có 22tr7 mà đc cái HDD 500Gb với vga 5830 1gb.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Hehe, em Sony chân dài hơn 2 em kia bạn ơi, em nó nhìn duyên dáng, khuyến rũ hơn nhiều, hàng em này thì khỏi chê, các đại gia rất thích em này vì em này biết chiều lại khá ngoan ngoãn, chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn tất cả hihi. Nghe có vẻ như là ….ý nhỉ, nhưng theo mấy đứa bạn mình đang dùng thì em này đúng là đẹp và hiệu năng rất tốt đấy, mình cũng đang cố kiếm ít xiền nữa để rước em nó về mà ….nè

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.