Nên mua Hp dm4 hay dv6t black cherry ?

Chào các bác!
Mình đang muốn vác về một em lap nhưng vẫn còn phân vân giữa 2 em

HP Aluminum DM4 Core i5 VGA 512MB

http://www.laptopno1.com/index.php?p...mart&Itemid=26

với em HP DV6T CORE I5 VGA 512MB

http://www.laptopno1.com/index.php?p...mart&Itemid=26

bà con có ý kiến mình nên chọn em nào không?
với quan trọng nữa là 15,6'' với 14'' thì trọng lượng có chênh lệch nhiều ko? mình nghe bọn bạn nói vác em 15,6'' đi oải lắm.
Cảm ơn các bác!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nặng hay nhẹ nó tùy vào thể trạng của mình bác ạ, với em thì 1m75 nặng 82kg em chỉ ngán mỗi con Asus G72 thôi.
Mỗi con có ưu điểm riêng. Con DM4 thì gọn nhẹ, sang trọng,pin khỏe, nhưng so với con DV6 kia thì cấu hình lại thấp hơn. Còn con DV6 thì được cái là giá rất mềm so với cấu hình của nó. Vì vậy để lựa chọn được máy có lẽ là bác nên nhìn tận mắt và sờ tận tay thì sẽ có quyết định chính xác.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Độ sang trọng và thời trang thì dòng HP DM4T vẫn đang dẫn đầu so với dòng HP DV6 Black Cherry, và 1 phần cấu tạo vỏ của HP DM4 cũng là vỏ nhôm! Còn dòng DV6 BC là vỏ nhựa! Nên nếu có ngân sách thì lấy dòng DM4 ấy!