Các bác tư vấn cho em 1 con lap top HP dùm với ?

Em thích kiểu dáng của con HP DV3 nhưng cấu hình con này hơi yếu. Có bác nào biết loại nào của HP kiểu dáng giống vậy mà cấu hình cao hơn thì tư vấn dùm em vs nhé i3 hay i5 thì càng tốt .
Kiểu dáng như thế này các bác ạ
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Con DV6T được đấy.Tui cũng đang ngắm nghía con này.thấy cũng ngon ngon nhung chưa biết có nên mua hay không.
Processor Intel(R) Core(TM) i7 - 720QM (1.6GHz, 6Mb L2 Cache, 1333Mhz FSB) Ram 3Gb DDR3 Buss 1066 Ổ đĩa cứng 320Gb (SATA)-7200rpm Ổ đĩa quang LightScribe SuperMulti DVD+/-RW Màn hình 15.6" Diagonal WXGA+ High-Definition HP BrightView Widescreen Display (1366x768)with Integrated Webcam– Espresso Black color Graphics Nvidia Geforce GT320M 1GB Wireless 802.11 a/b/g Giao tiếp mở rộng USB Port 2.0/ VGA/HDMI/ RJ-11/RJ-45/ Headphone Out/ Lan10/100/ Microphone in/ Express Card/ Card reader
Camera 1.3Mpx Pin 6 Cell Lithium-Ion Trọng lượng 2.6Kg OS Window 7 Home Premium 64bit