Tư vấn mua laptop ~ 10 triệu dùng cho học cntt?

1 - Tầm tiền : 9.5tr có thể ráng lên 10tr
2 - Mục đích sử dụng : học cntt, giải trí. Chạy 1 số chương trình cần cho việc học như Vb...
3 - Sở thích cá nhân : Loại nào cũng đc nhưng ko thjk hp cho lắm.
4 - Nơi mua : sài gòn
5 - Thời điểm mua : trong vòng 1 tháng nữa
Mong các bro tư vấn giúp e nhé. ^^! Em viết ngắn gọn cho nó súc tích.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Acer Emachine D730 (rẻ hơn, <10tr) hoặc acer aspire 4741 hoặc 5741 (hơn 10tr tí)
Cấu hình i3 330 + 2GB RAM + 320GB HDD nhé, con Emachine nếu cố lên tí có thể được card rời HD5470 đó.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Học CNTT coding nhiều, mình vote cho 5741G, giá 11tr thôi, cố lên tí lấy em này mình thấy ok hơn vì màn hình nó 15,6' , dễ nhìn, thuận tiện cho công việc.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn tham khảo em này nhé, em này phù hợp với như cầu của bạn đấy

Laptop Acer Aspire 4741-332G32Mn.037 (Linux)

Intel Core i3 - 330M (2*2.13GHz, 1066MHz FSB)/ 3MB cache/ 2GB DDR3/ 320GB HDD/ Intel® GMA 4500M 512MB shared DVDRW/ 14" WXGA LED TFT-LCD/ Sound 5.1-channel/ Cardreader/ 3*USB 2.0/ VGA port/ Bluetooth/ Camera Pin 6 Cells/ Weight 2.3 Kg/ Wifi a/b/g/n - Made in China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.