Tư vấn mua máy bộ SV1 của Đăng Khoa ?

Hiện tại mình muốn mua bộ máy bàn SV1 bên đăng khoa , cấu hình như sau:
Intel E5400
Ram 1GB DDR2
Main Biostar G41-M7 Intel
Ổ Cứng 250GB
nguồn huntkey 350W
Bàn Phím Nimbus value ps/2
Chuột Nimbus Comfort usb
Màn Asus VH192D
Loa Divoom morro 220
Mình hỏi thì thấy nó báo giá là 7.490.000 , trong khi mình tự chọn linh kiện thì chỉ có chưa đến 7tr , thế là sao nhỉ , mà dùng máy thế này có ổn ko nhỉ, mình là tân sinh viên , đc 22d nên đc giảm 1tr2 , các bác thấy có nên mua ko?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua máy lắp rời đi, vì với số tiền rẻ hơn bạn có thể nâng cấp đựoc thêm 1gb ram nữa, đổi được sang main asus hay giga, lên được con E 6300 2.8ghz đấy.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Về cấu hình này mình nghĩ là khá ổn để có thể đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí đơn giản của các bạn sinh viên, còn về việc bạn check giá và tự lên cấu hình theo đúng như mẫu bên mình dựng mà giá nó chưa đến 7 triệu thì mình chưa rõ bạn check giá linh kiện đó ở Đăng Khoa hay là ở các công ty nhỏ lẻ khác, với mức giá trên được áp dụng sau thuế theo luật, có lẽ nếu check giá bên mình và với các công ty nhỏ lẻ khác bạn sẽ thấy giá bên mình cao hơn, nhưng giá cao hơn nó còn đi kèm với các chế độ hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng miễn phí và Ship hàng Free nếu KH có yêu cầu, mình đồng ý với bạn là có những Sp bên mình có giá cao hơn nhưng cũng có rất nhiều SP bên mình có giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, bạn thi ĐH được 22 điểm thì bên mình sẽ giảm giá trực tiếp cho bộ máy SV1 của bạn là 1.200.000VNĐ như vậy theo cấu hình này ban thấy nó chưa đủ đáp ứng nhu cầu của bạn thì bạn có thể yêu cầu bên mình thay đổi một số linh kiện khác tương đương và có thể lắp thêm các linh kiện khác nếu bạn muốn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.