Dân lập trình cần tư vấn mua lap giá 14-16 triệu ?

Hi các pro!
mình là dân lập trình hiện đang cần mua 1 chú lap dùng làm việc (mình ko chơi game)!
loay hoay mấy ngày tìm mãi giờ mình đang bị loạn giữa các dòng i rồi  giờ up bài nhờ anh em voz giúp đỡ mình với.
yêu cầu của mình về chú lap tương lai chỉ đơn giản là:
1. giá 14-16tr
2. chip core i3 370 hoặc core i5 450 (mình muốn ít cũng là 2.4HZ  )
3. chỉ mua dell, asus hoặc lenove.
4. chế độ bảo hành đi kèm (cái này cho các bác bán máy tính intro cho mình nhé )
5. màn 15 inch (tiêu chí này ko bắt buộc cho lắm :d)

Các bác intro mình con nào trâu bò ấy nhé  vì kiểu gì em cũng phải cày liên tọi

thứ 5 này mình đi mua rồi (chậm nhất là thứ 6)
Mong các bác nhiệt tình giúp đỡ!
Cảm ơn các bác nhiều nhiều!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Em Vaio EB23 này được đó bác:
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD): 15.5'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - XBRITE-ECO™ Technology

Giá thì: 15.999.000 VNĐ

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác thích DELL thì em có sự lựa chọn khác cho bác đây ạ.
Dell Inspiron 14R
# Bộ xử lý (BXL): Intel(R) Core(TM) i5 430M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
# Bộ nhớ (RAM): 2 GB DDR3
# Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
# Đồ họa (VGA): ATI(R) Radeon(TM) HD 5470 - 1 GB VRAM
# Màn hình: 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Giá: 16.099.000 VNĐ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình nghĩ Asus là một thương hiệu khá nổi tiếng, về hình thức thì rất bắt mắt, hiệu năng thì cũng khá ổn, với tiêu chí mà bạn đưa ra thi bên mình xin được giới thiệu đến bạn một sảm phẩm hiện tại đang được bán khác chạy tại bên mình, mới bạn tham khảo nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX125 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i5 430M (2 * 2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:250GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:14 Inch HD (1366x768);Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.