Cần tư vấn máy học hành chơi game khoảng 10 triệu ?

Em mới vừa đủ 10 củ, tính lắp dàn mới, nhờ mấy huynh dựng giúp em, đủ để học và chơi game là đc, ko đồ họa gì hết. thanks mấy pro

cấu hình thằng bạn đưa em, nhờ mấy pro coi thử, monitor em có rồi
Main GA-h55 h2d
Chip i3 530
Ram 2g corsair bus 1333
HDD WD 320g
VGA GF GT240 DDR5 512M
Case Roland
CM 460 elite
dvd lg
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình này cũng ổn rồi. Về nguồn mình xin tiến cử FSP Saga + 400w và Acbel I 430w.
Ram đẩy lên thêm 1 thanh 2Gb nữa là đẹp.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình bạn build quá tốt. riêng cái nguồn , nếu lấy cái đó thì cố thêm để lấy FSP Blue Storm II 500W còn ko thì hạ xuống lấy FSP Saga II 400W cho ngon.

Nguyen Thanh Phuong
Trả lời 13 năm trước

máy vậy là ok rồi